VAY VỐN KHÔNG THẾ CHẤP TẠI LONG AN LÃI SUẤT 1,66%

Vay vốn ngân hàng thường đi đôi với hoạt động thế chấp tài sản. Hình thức đó quá phổ biến và hầu như ai cũng biết trên toàn quốc nhưng vay vốn không thế chấp tại Long An thì ít khách hàng có nhu cầu được tiếp cận để giải quyết các công việc mua sắm, tiêu dùng cá nhân thiết yếu của mình.

Vay vốn không thế chấp tại Long An lãi suất 1.66%

Vay vốn không thế chấp tại Long An lãi suất 1.66%

Đẩy mạnh cho Vay tín chấp tại khu vực phía Nam là một trong những định hướng mới của ngân hàng vpbank trong năm 2015 và 2016, bên cạnh việc triển khai cho vay tín chấp ở các thành phố lớn thì hiện nay ngân hàng vpbank đã vay vốn không thế chấp tại Long An với lãi suất ưu đãi và thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân khá nhanh. Khu vực hỗ trợ vay vay ngân hàng tại Long An : Châu Thành, Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc, Đức Hòa, TP Tân An, Tân Trụ, Thủ Thừa.

Liên hệ vay vốn không thế chấp tại Long An: Mr Hiệp 0988.647.262

Vay vốn không thế chấp tại Long An là vay tiền ngân hàng mà dựa trên uy tín của bạn mà ngân hàng cấp cho bạn một khoản vay để phục vụ mục đích của bạn. Đặc điểm của khoản Vay vốn không thế chấp tại Long An là bạn không phải thế chấp bất kỳ một tài sản nào cho ngân hàng và cũng không cần phải có sự bảo lãnh nào khi vay vốn. Số tiền bạn được vay tùy theo nhu cầu của bạn và theo một số tiêu chí đánh giá của ngân hàng xét duyệt khả năng trả nợ của bạn.

Thủ tục đơn giản dễ dàng khi vay tiền không thế chấp tại Long An

Không phải ngẫu nhiên mà vay tín chấp ngân hàng lại trở thành hình thức vạy thông dụng bậc nhất kể từ năm 2013 tới nay, Một yếu tố không thể không kể tới chính là thủ tục vay tín chấp rất đơn giản và dễ dàng, từ những giấy tờ chứng từ đi kèm cho tới thời gian được tiết kiệm rất nhiều so với nhiều hình thức vay khác mà bạn không phải lo gặp bất kỳ rắc rối nào.

Chương trình cho vay tín chấp tiêu dùng cá nhân tại Long An

I. Vay tín chấp theo lương tại Long An

Với khách hàng có mức lương tối thiểu là 3 triệu và đã công tác từ 3 tháng trở, có hợp đồng lao động thì khách hàng ở Cần Thơ có thể vay tín chấp lên tới 10 lần lương tại ngân hàng VPbank. Vay tín chấp tiêu dùng lương tại Cần Thơ cần có một số điều kiện vay :

  • Bảng lương công tác ( Sao kê ngân hàng hoặc giấy xác nhận lương )
  • Hợp đồng lao động ( hoặc đơn xác nhận công tác )
  • CMND Photo, Hộ Khẩu Photo ( chú ý: photo 16 trang không công chứng ), Ảnh thẻ 3×4, Sổ tạm trú ( nếu ở khác địa chỉ )

II. Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Long An

Đây là khoản vay được ưu tiên khá lớn và xét duyệt hồ sơ khá nhanh với khoản vay lên tới 100 lần mức phí đóng bảo hiểm và lãi suất ưu đãi 1.66%/tháng. Một số thủ tục bạn cần có để vay vốn ngân hàng là: CMND, Hộ khẩu, Sổ bảo hiểm nhân thọ phôtô, Phiếu đóng tiền 2 kỳ ( >= 6 tháng )

III. Vay theo hóa đơn điện tại Long An

Yêu cầu khách hàng có hóa đơn điện 3 tháng gần nhất trên 300 ngàn đồng và người vay vốn phải là người đứng tên trên hóa đơn điện đáp ứng đủ tiêu chuẩn:

  • Người vay vốn phải là người đứng tên trên hóa đơn điện.
  • Cần hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất trên 300 ngàn/ tháng
  • Khách hàng phải ở độ tuổi từ 21 tuổi – 55 tuổi.

Hỗ trợ vay tín chấp, vay tiêu dùng cá nhân được việc trên toàn quốc

Khi có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng khách hàng cần đáp ứng được điều kiện vay một trong những hình thức vay trên. Khoản vay hỗ trợ lên đến 70 triệu đồng không cần tài sản thế chấp và mức lãi suất được áp dụng từ 1,66% – 2,95% tùy theo điều kiện của khách hàng.

IV. Một số lưu ý khi khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng không thế chấp tại Long An

  • Hiện tại một số ngân hàng như VPbank, Prudentia Finance chỉ hỗ trợ các huyện nêu trên tại Cần Thơ nên quý khách công tác tại huyện khác sẽ không được hỗ trợ vay tín chấp. Trừ trường hợp bạn công tác tại huyện mà ngân hàng đã hỗ trợ cho vay.
  • Nếu địa chỉ thường trú của bạn khác với đị chỉ bạn đang tạm trú thì bạn cần có thêm giấy xác nhận tạm trú, KT3 để bổ sung vào hồ sơ vay vốn.
  • Quý khách được trả lương bằng tiền mặt vẫn có thể được hỗ trợ vay vốn ngân hàng nên đây là một lợi thế đối với những khách hàng được chi trả lương bằng tiền mặt
  • Lãi suất cho vay sẽ căn cứ trên tình hình uy tín của công ty bạn đang làm việc và mức lương của bạn. Vì vậy, quý khách hàng đăng ký vay trực tuyến trên vaynhanhvn.com để được hướng dẫn làm hồ sơ đẹp nhất vay lãi suất thấp nhất.

Khách hàng có thắc mắc về thủ tục hay điều kiện Vay vốn không thế chấp tại Long An vui lòng liên hệ số hotline khu vực đang sinh sống và làm việc để được hỗ trợ tốt nhất hoặc điền vào khung đăng ký vay chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn vào thời gian sớm nhất