VAY TÍN CHẤP TẠI HƯNG YÊN

Khách hàng ở Hưng Yên đang khó khăn về tài chính, cần tiền gấp để mua sắm,tiêu dùng, đóng học cho con liên hệ với bộ phận hỗ trợ tư vấn vay tín chấp tại Hưng Yên thủ tục nhanh chóng, giải ngân từ 1 đến 2 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ. Khách hàng được tư vấn viên hướng dẫn cách làm hồ sơ tận tình tại nhà, không cần đến ngân hàng.

Vay tín chấp tại Hưng Yên với chương trình ưu đãi

  • Được vay tối đa 10 lần lương.
  • Cộng thêm mở thẻ tín dụng hạn mức từ 3 đến 7 lần lương, chi tiêu miễn lãi trong 45 ngày, có thể đăng kí trả góp lãi suất 0%.
  •  Lãi suất theo dư nợ gốc chỉ từ 0,7- 1,5%
  •  Hỗ trợ bảo mật thông tin vay vốn.
  • Hỗ trợ cả công nhân, làm từ 3 tháng ở công ty hiện tại, nếu kinh nghiệm làm việc ở cty hiện tại từ 2 năm hoặc chứng minh làm ở cả công ty mới và cũ được 2 năm sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi. Đăng kí trước 30/6/2016 để hưởng ưu đãi
vay tin chap tai Hung Yen

Dễ dàng vay tín chấp tại Hưng Yên với thủ tục nhanh chóng, lãi suất thấp

LIÊN HỆ VAY TÍN CHẤP TẠI HƯNG YÊN0971.040.223 

Khách hàng ngoại tỉnh đang làm việc ở Hưng Yên cũng được tư vấn vay được, khách hàng không cần phải chứng minh thu nhập, điều kiện để vay tín chấp ở Hưng Yên cực kỳ đơn giản. Chỉ cần thu nhập hàng tháng từ  2 triệu đồng trở lên là có thể vay được với lãi suất cạnh tranh.

Khách hàng có lể lựa chọn nhiều sản phẩm vay khác nhau đề phù hợp như

  1. vay theo lương 
  2. vay theo hóa đơn điện
  3. vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ,…

Bạn đừng để bỏ lỡ cơ hội mua sắm của mình khi nhu cầu tiêu dùng là thiết yếu, nếu bỏ lỡ bạn khó có thể mua ngay được hàng hóa nhân nhịp cơ hội giảm giá,mua ngay được chiếc xe bạn thích…. Hãy liên hệ đăng ký vay tín chấp tại vaycucnhanh.net để được hỗ trợ tư vấn vay tín chấp nhanh nhất, thủ tục đơn giản, lãi suất cạnh tranh.

Xem thêm:
Thủ tục hỗ trợ cho vay tín chấp tại Hưng Yên