VAY TÍN CHẤP TẠI HẢI DƯƠNG LÃI SUẤT CỰC THẤP

Dịch vụ cho vay tín chấp, cho vay tiêu dùng cá nhân, vay tín chấp không cần tài sản bảo đảm ngày càng phát triển mạnh mẽ tính đến cuối năm 2015 đầu năm 2016 ở Việt Nam ta. Sản phẩm cho vay tín chấp được các chuyên gia đánh giá như một mỏ vàng lớn trong nền kinh tế đô thị hóa, hiện đại hóa ở Việt Nam.

Vay tín chấp tại Hải Dương cũng phát triển không kém. Ngân hàng VPbank, Prudential Finance, ACB, Vietcombank, Vietinbank cũng đang tung ra nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt tập trung ở các quận/ huyện: Cẩm Giàng, Gia Lộc, Kim Thành, Kinh Môn, Nam Sách, Ninh Giang, Thanh Hà, Bình Giang, TX. Chí Linh, Thanh Miện, TP. Hải Dương

vay-tin-chap-tai-hai-duong

Vay tiêu dùng tín chấp tại Hải Dương nhanh chóng

Khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng cá nhân tại Hải Dương vui lòng liên hệ 0988.647.262 để được tư vấn miễn phí vay tiền nhanh chóng, đơn giản, được việc.

Chương trình cho vay tín chấp ở Hải Dương

I. Vay tín chấp theo lương tại Hải Dương

Với khách hàng có mức lương tối thiểu là 3 triệu và đã công tác từ 3 tháng trở lên, có hợp đồng lao động thì khách hàng ở Hải Dương có thể vay tín chấp lên tới 10 lần lương tại ngân hàng VPbank.

Vay tín chấp tiêu dùng lương tại Hải Dương điều kiện vay :

  • Bảng lương công tác ( Sao kê ngân hàng hoặc giấy xác nhận lương )
  • Hợp đồng lao động ( hoặc đơn xác nhận công tác )
  • CMND Photo, Hộ Khẩu Photo ( chú ý: photo 16 trang không công chứng ), Ảnh thẻ 3×4, Sổ tạm trú ( nếu ở khác địa chỉ )

II. Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Đây là khoản vay được ưu tiên khá lớn và xét duyệt hồ sơ khá nhanh với khoản vay lên tới 100 lần mức phí đóng bảo hiểm và lãi suất ưu đãi 1.66%/tháng

  • Vay theo bảo hiểm nhân thọ tại TP Hải Dương điều kiện vay :
  • CMND, Hộ khẩu, Sổ bảo hiểm nhân thọ phôtô, Phiếu đóng tiền 2 kỳ ( >= 6 tháng )

III. Vay theo hóa đơn điện ở Hải Dương

Yêu cầu khách hàng có hóa đơn điện 3 tháng gần nhất trên 300 ngàn đồng và người vay vốn phải là người đứng tên trên hóa đơn điện.

Vay theo hóa đơn điện Hải Dương điều kiện vay :

  • Người vay vốn phải là người đứng tên trên hóa đơn điện.
  • Cần hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất trên 300 ngàn/ tháng
  • Khách hàng phải ở độ tuổi từ 21 tuổi – 55 tuổi.

Khi có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng khách hàng cần đáp ứng được điều kiện vay một trong những hình thức vay trên. Khoản vay hỗ trợ lên đến 70 triệu đồng không cần tài sản thế chấp và mức lãi suất được áp dụng từ 1,66% – 2,95% tùy theo điều kiện của khách hàng.

Nếu khách hàng có thắc mắc về thủ tục hay điều kiện vay tín chấp tại Hải Dương vui lòng liên hệ số hotline khu vực đang sinh sống và làm việc để được hỗ trợ tốt nhất hoặc điền vào khung đăng ký vay chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn vào thời gian sớm nhất