VAY TÍN CHẤP QUA THẺ TÍN DỤNG PHẢI BIẾT NHỮNG GÌ?

Vay tín chấp qua thẻ tín dụng với ưu điểm có thể cung cấp ngay lập tức nguồn tài chính cho khách hàng khi có nhu cầu tiêu dùng. Đây là hình thức cho vay mới bên cạnh vay tín chấp theo lương, vay bằng hóa đơn tiền điện, vay theo bảo hiểm nhân thọ…

Thẻ tín dụng

Là loại thẻ được ngân hàng cấp với một số tiền cho vay nhất định trong đó để giao dịch. Khi chi tiêu sản phẩm nào đó bằng thẻ tín dụng, ngân hàng đã ứng trước tiền cho người bán và chủ thẻ được phép trả dần số tiền thanh toán trong tài khoản. Khác với thẻ ghi nợ vì tiền không bị trừ trực tiếp vào tài khoản tiền gửi của chủ thẻ sau mỗi lần mua hàng hoặc rút tiền mặt.

Vay tín chấp qua thẻ tín dụng

Là dịch vụ dành cho chủ thẻ tín dụng được vay không cần tài sản đảm bảo. Số tiền được vay dựa vào hạn mức thẻ, thời gian phát hành thẻ…

thẻ ngân hàng

thẻ ngân hàng

Những yêu cầu cơ bản khi vay tín chấp qua thẻ tín dụng

Nói chung, mỗi ngân hàng sẽ có yêu cầu khác nhau đối với khách hàng vay tín chấp bằng thẻ tín dụng:

  • Nơi cư trú: Thường chỉ áp dụng cho những người đang cư trú tại những thành phố lớn như: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương…
  • Thẻ tín dụng: Ngân hàng, công ty tài chính sẽ dựa vào thời hạn của thẻ, hạn mức thẻ, thẻ do ngân hàng nào phát hành…để quyết định có cho vay hay không và vay được bao nhiêu.
  • Hợp đồng lao động, bảng lương (thường trên 3 tháng)
  • Giấy phép kinh doanh (khoảng 2 năm trở lên) đối với khách hàng là chủ doanh nghiệp

Một số ngân hàng và công ty tài chính cho vay tín chấp qua thẻ tín dụng

Ngân hàng ANZ

  • Khách hàng phải đang cư trú tại một trong 3 thành phố lớn là Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh hoặc Bình Dương và từ 21 tuổi trở lên.
  • Thẻ tín dụng được phát hành bởi một trong các ngân hàng: Vietcombank, HSBC, Citibank, Sacombank, Standard Chartered Bank, ACB, Techcombank và được sử dụng ít nhất 12 tháng.

Prudential Finance

  • Khách hàng đang cư trú tại thành phố Hồ Chí Minh/Hà Nội hoặc vài tỉnh lân cận và có sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú từ 6 tháng trở lên.
  • Từ 21 tuổi trở lên.
  • Thẻ tín dụng tối thiểu hạn mức 15 triệu đồng và được sử dụng ít nhất 3 tháng.

Liên hệ hỗ trợ tư vấn khách hàng nhanh nhất, nhiệt tình nhất, chuyên nghiệp nhất

Khu vực Miền Bắc: 0971.040.223 – 0975.922.207
Khu vực Miền Trung và Miền Nam: 0988.647.262