VAY TÍN CHẤP KHÔNG CẦN HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

Vay tín chấp ngân hàng là việc bạn vay tiền không cần thế chấp tại sản, tuy nhiên để đảm bảo khả năng trả góp tiền vay của bạn cho ngân hàng thì việc chứng minh thu nhập trả nợ là cần thiết. Trường hợp bạn Vay tín chấp không cần hợp đồng lao động thì đó là trường hợp ngoại lệ cho vay vốn của ngân hàng.

Vay tín chấp không cần hợp đồng lao động, vay tiêu dùng cá nhân đơn giản

Vay tín chấp không cần hợp đồng lao động, vay tiêu dùng cá nhân đơn giản

Cho vay tín chấp  là hoạt động cho vay của tổ chức tín dụng và người đi vay phải có giấy tờ chứng minh thu nhập và khả năng trả nợ của mình. Khách hàng đi vay sẽ phải đưa ra hợp đồng lao động để vay tín chấp ngân hàng

Chị Hiền ở Huế có hỏi:” Em muốn vay tín chấp tiêu dùng khoảng 50 triệu để dùng vào việc cần thiết, em có hỏi ngân ngân hàng BIDV về việc vay tín chấp thông qua lương của em nhưng  em làm việc tại công ty đã lâu, hợp đồng lao động có ký nhưng để lâu thất lạc, ac cho hỏi Vay tín chấp không cần hợp đồng lao động có được không?, em cảm ơn”

Hiện nay trên thị trường cho vay tín chấp, chỉ có duy nhất  Ngân hàng VPBnak đang triển khai chương trình cho vay tín chấp khi khách hàng bị thất lạc hợp đồng lao động hoặc công ty không cung cấp hợp đồng lao động gốc cho nhân viên. Khi đó trong một bộ hồ sơ vay tín chấp khách hàng chỉ cần bổ sung xác nhận công tác mà không đòi hỏi thêm bất kỳ giấy tờ chứng minh thời gian công tác nào khác..

Việc không có hợp đồng lao động không phải là trở ngại lớn nhất để tổ chức tín dụng từ chối cấp một khoản vay cho khách hàng. Với vaycucnhanh.net, bạn hoàn toàn có thể vay tín chấp mà không có hợp đồng lao động. Từ đó, chúng tôi giải đáp câu hỏi Vay tín chấp không cần hợp đồng lao động có được không?

Điều kiện cho Vay tín chấp không cần hợp đồng lao động?

  • Mức lương tối thiểu 3 triệu/tháng.
  • Thời gian làm việc tại công ty, cơ quan hiện tại từ 3 tháng trở lên
  • Độ tuổi từ 20 đến: 55 nữ và 60 nam.
  • Đang sinh sống và làm việc tại: Bình Định

Hồ sơ cần thiết đối với khách hàng Vay tín chấp không cần hợp đồng lao động

  • 1 ảnh 3 x4, 1 cmnd, 1 sổ hổ khẩu phô tô nguyên cuốn 16 trang
  • Làm việc tại tỉnh khác yêu cầu có giấy tạm trú hoặc KT3
  • Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất nếu trả lương qua tài khoản
  • Tải mẫu xác nhận công tác, và xác nhận lương theo file nếu bạn được trả lương tiền mặt
  • Mẫu xác nhận công tác – Vaycucnhanh.netMẫu xác nhận lương-Vaycucnhanh.net

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tư vấn viên tín dụng của chúng tôi hoặc đăng ký vay trực tuyến trên vaycucnhanh.net để được hỗ trợ.