VAY TÍN CHẤP KHÔNG CẦN CHỨNG MINH THU NHẬP NGÂN HÀNG VPBANK

Vay tín chấp Ngân Hàng VPBank không cần chứng minh thu nhập mang đến cho khách hàng một khoản tiền mặt lên đến 500 triệu đồng mà không cần chứng minh bảng lương công ty chỉ đơn giản bạn đang sống tại TP.HCM !

Hãy lên lịch chi tiêu hay những ý tưởng kinh doanh của bạn ngay từ bây giờ nhé !

 • Lãi suất vay ưu đãi từ 0.93% đến 1.42%.
 • Khoản vay sẽ được bảo mật theo yêu cầu
 • Không qua trung gian, không phí dịch vụ
 • Luôn đưa ra giải pháp tối ưu lãi suất có thể
 • Nhân viên tư vấn đến nhận hồ sơ và tư vấn tận nơi, giải thích chi tiết nhất về khoản vay.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI TỪ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG KHÔNG CHỨNG MINH THU NHẬP

 • Đang đứng tên trên hóa đơn tiền điện tiêu dùng
 • Đang tham gia bảo hiểm nhân thọ
 • Đang sử dụng thẻ tín dụng các Ngân Hàng
 • Đang trả góp các sản phẩm tại các tổ chức tài chính khác.
 • Hộ khẩu áp dụng toàn quốc với sự hiện diện của phòng giao dịch, chi nhánh của VPBank.Cấp khoản vay tiền mặt lên đến 500.000.000đThủ tục đơn giản, không cần chứng minh đi làm
 • Độ tuổi trên 20 và không quá 60 cả nam & nữ. Nhận tiền tại phòng giao dịch VPBank, Bưu điện, hệ thống Payoo.

  VPbank hỗ trợ cho vay tiêu dùng tín chấp cá nhân

 

Nếu bạn cần hỗ trợ vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập tại Ngân Hàng VPbank, hãy liên hệ với các chuyên viên tư vấn của chúng tôi Ms Dịu 0975.922.207Mr Hiệp 0988.647.262

Vay tín chấp Ngân Hàng VPBank mà không chứng minh thu nhập hỗ trợ khách hàng hiện đang kinh doanh tự do: buôn bán kinh doanh, đầu tư, người nội trợ nhưng vẫn có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng vẫn có thể góp cho ngân hàng. Vậy, hình thức và cách thức vay không cần tài sản đảm bảo hay chứng minh tài chính như sau:

Vay theo hóa đơn tiền điện: bạn không nhất thiết là chủ hộ khẩu, chỉ cần quý khách trong nhân khẩu và đóng tiền điện mỗi tháng tối thiểu 300.000đ là có thể vay được.

 1. Ưu điểm: đó là hồ sơ rất đơn giản và xét duyệt khoản vay tiện lợi
 2. Nhược điểm: khoản vay càng lớn thì chi trả hóa đơn điện càng cao (trên 1 triệu thì tỉ lệ xét duyệt vay ngay là 99%, ưu tiên tại TP.HCM, Bình Dương, Hà Nội).

Vay theo bảo hiểm nhân thọ: Khách hàng đang đứng tên bảo hiểm nhân thọ (không áp dụng là người được ủy quyền, VD: con được thụ hưởng bởi mẹ đứng ra tham gia). Số tiền vay lên tới 70 triệu đồng và không cần bạn phải thế chất bất cứ gì cả.

 1. Ưu điểm: vay đơn giản, không tốn phí hay ảnh hưởng đến sự tham gia bảo hiểm nhân thọ của bạn.
 2. Nhược điểm: Phí hàng năm tối thiểu 3.000.000đ/năm. Phí bạn đống càng lớn thì tỉ lệ xét duyệt khoản vay càng cao.

Vay theo hợp đồng tín dụng trả góp ở tổ chức tài chính khác: lưu ý, VPbank không áp dụng bạn đang có khoản vay tiền mặt hay điện máy tại Fe Credit (chỉ được hỗ trợ khi bạn đi làm công ty với mức lương tối thiểu 4.500.000đ và chuyển khoản ngân hàng bất kì mới được vay thêm. Vậy những ai được cấp tiền mặt:

 1. Ưu điểm: đang tham gia khoản trả góp tại: Home Credit (PPF), HD Saison, (không áp dụng ACS) trên 05 tháng và góp tối thiểu 1.000.000đ.
 2. Nhược điểm: tỉ lệ duyệt khoản vay càng lớn nếu khách hàng góp hàng tháng tại 01 trong các tổ chức tài chính trên càng cao. Tuy nhiên, vì vay theo trả góp chỉ dựa vào hợp đồng nên lãi suất vay Ngân Hàng VPBank hiện tại duy nhất và cố định hàng tháng là 1.66%.