VAY TÍN CHẤP ĐỒNG NAI NHANH NHẤT

Ngân hàng VPbank và Prudential hỗ trợ cho vay tín chấp tại Đồng Nai nhanh nhất, thích hợp đáp ứng hầu hết nhu cầu khách hàng thuộc nhiều đối tượng khách nhau, thủ tục hồ sơ làm hoàn toàn miễn phí 100%, cam kết vay được tiền.

Vay tín chấp tại Đồng Nai tối đa được bao nhiêu tiền?

Tùy thuộc vào điều kiện khách hàng, ngân hàng sẽ đưa ra căn cứ phê duyệt số tiền cho vay vốn khác nhau. Căn cứ tính toán dựa trên số tiền thu nhập hàng tháng của khách hàng trừ đi mức sinh hoạt và khoản phải trả cho các tổ chức tín dụng khác.

Thông thường khoản vay của khách hàng sẽ được duyệt từ 6 đến 10 lần thu nhập hàng tháng bình quân. Có một số trường hợp mà khách hàng có thể vay lên tới được 20 lần thu nhập bình quân tháng, tuy nhiên cần phải có những chuyên viên tín dụng lâu năm trong nghề xử lý hồ sơ một cách chuyên nghIệp mới có thể tạo điều kiện được cho khách hàng thực hiện được những khoản vay này.

Sản phẩm cho vay tiêu dùng cá nhân tại Đồng Nai gồm những gì?

Ở đây chúng tôi xét tới 2 ngân hàng có cho vay tiêu dùng ở Đồng Nai điều kiện đơn giản, không thu phí của khách hàng, mà nhanh chóng được việc nhất cho khách hàng chính là: VPbank và Prudential Finance

Đối với VPbank có những sản phẩm cho vay tiền sau:

  • Vay theo lương: Bao gồm 2 hình thức là vay theo lương chuyển khoản và vay theo lương tiền mặt.
  • Vay theo bảo hiểm nhân thọ: Sản phẩm này rất hữu ích mà số tiền vay có thể lên tới 100 lần phí đóng bảo hiểm hàng tháng của khách hàng với giá trị có thể lên tới 400.000.000đ.
  • Vay theo hợp đồng trả góp: Ví dụ như hiện tại bạn đang vay theo một tổ chức tài chính nào đó như: ACS, HD Saigon, Home credit, PPF,… Với điều kiện bạn không chậm trả nợ tối thiểu 6 tháng là bạn đã đủ điều kiện vay tiền không thế chấp tại VPbank Fe rồi. Số tiền vay tối đa lên tới 24 lần số tiền trả góp của bạn tại tổ chức tài chính tín dụng cũ.
  • Vay theo hóa đơn tiền điện tại Đồng Nai: Trường hợp này áp dụng cho khách hàng có hóa đơn tiền điện EVN trung bình 3 tháng gần nhất tối thiểu 300 ngàn đồng/ tháng. Số tiền vay tối đa lên gấp tới 40 lần thu nhập hàng tháng của khách hàng.

Đối với việc vay tín chấp Prudential Finance tại Đồng Nai.

Sản phẩm cho vay tiêu dùng của Prudential Finance cũng tương tự như VPbank, ở đây có chỗ khác biệt là Prudential không có sản phẩm cho vay theo hợp đồng tín chấp cũ nhưng lại có sản phẩm cho vay tiền theo hạn mức thẻ tiêu dùng. Bạn chỉ cần có thẻ tiêu dùng tại bất kỳ tổ chức tín dụng hay ngân hàng nào là bạn đã đủ điều kiện vay tiền không thế chấp rồi.

Các sản phẩm cho vay theo lương, hóa đơn tiền điện, hay hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tương tự nhau.

Những địa điểm nào ở Đồng Nai được hỗ trợ cho vay tiền?

Ở Đồng Nai thì cả 11 Tp, huyện đều được ngân hàng hỗ trợ cho vay tiền tiêu dùng không thế chấp, việc bạn đi vay vốn ngân hàng chỉ cần bạn đáp ứng những tiêu chí điều kiện cho vay trên thì bạn đã đủ điều kiện vay tiền ngân hàng rồi.

Chúng tôi liệt kê lại những huyện, thị xã được hỗ trợ cho vay tín chấp tại Đồng Nai như sau:

Huyện Tân Phú, Xuân Lộc, Biên Hòa, Định Quán, Long Khánh, Long Thành, Nhơn Trạch, Thống Nhất, Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Cẩm Mỹ.

Liên hệ ai tại Đồng Nai để được hỗ trợ vay tiền?

LIÊN HỆ VAY TÍN CHẤP TẠI ĐỒNG NAI: 0988.647.262

Hãy liên hệ với chuyên viên của chúng tôi theo số điện thoại trên để được hỗ trợ hồ sơ vay tín chấp nhanh nhất. Cam kết chuyên viên tín dụng hỗ trợ khách hàng làm thủ tục hồ sơ hoàn toàn miễn phí, không thu bất kỳ phí nào của khách hàng, làm hồ sơ trong vòng 3 ngày là khách hàng có thể có tiền làm ăn kinh doanh tiêu dùng ngay.