VAY TIÊU DÙNG TÍN CHẤP NGÂN HÀNG NÀO LÃI SUẤT THẤP NHẤT?

Chương trình cho vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng ngày càng phát triển mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, mua sắm, chi tiêu sinh hoạt gia đình trong nền kinh tế thị trường phát triển tại Việt Nam.

Vay vốn tiêu dùng tín chấp cá nhân hiện nay được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn, đây là phương thức hỗ trợ nhanh chóng và dễ dàng nhằm giúp khách hàng có được khoản vay mong muốn phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng cá nhân. Hiện tại có khá nhiều ngân hàng hỗ trợ sản phẩm cho vay tiêu dùng cá nhân và mỗi ngân hàng lại áp dụng những mức lãi suất và điều kiện khác nhau. Vậy, làm sao biết được vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng nào lãi suất thấp nhất?

Vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng nào lãi suất thấp nhất

Vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng nào lãi suất thấp nhất

Ngân hàng nào cho vay tiêu dùng tín chấp lãi suất thấp?

Vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng nào lãi suất thấp nhất – Để có thể xác định được ngân hàng nào cho vay vốn tiêu dùng cá nhân lãi suất thấp nhất rất khó. Vì điều này còn phụ thuộc vào khu vực cũng như điều kiện của khách hàng để đánh giá mức lãi suất thấp nhất cho khách hàng

Các ngân hàng thương mại đứng Top như Vietcombank, Sacombank, Eximbank, VPbank, Maritimebank, ACB, Viettinbank…và một số ngân hàng nước ngoài như HSBC, ANZ, Standard Chartered, City Bank… là những ngân hàng có mặt bằng chung cho vay lãi suất thấp nhất. Tuy nhiên để có thể tiếp cận nguồn vốn thông qua vay tiêu dùng cá nhân các ngân hàng này, khách hàng phải có điều kiện tốt:

 • Mức thu nhập cao ổn định hoặc có vị trí tốt trong công ty doanh nghiệp mà khách hàng công tác.(Ngân hàng anz mức lương từ 7,2 triêu/tháng)
 •  Lương chuyển khoản
 • Công ty hoặc đơn vị công tác thuộc nhóm ưu tiên

Điều kiện nào để khách hàng có thể vay tiêu dùng tín chấp hưởng được lãi suất thấp nhất

 • Khách hàng nhận lương chuyển khoản và Thu nhập qua lương của khách hàng càng cao lãi suất vay tiêu dùng càng thấp
 • Vị trí làm việc của khách hàng càng tốt, càng được ưu đãi về lãi suất.
 • Khách hàng là cán bộ nhà nước, làm việc ở trường học, bệnh viện được ưu đãi tốt về lãi suất
 • Khách hàng làm việc ở công ty tốt, vốn điều lệ cao và công ty thành lập lâu năm cũng là tiêu chí để đánh giá mức lãi suất của khách hàng.
 • Khách hàng làm việc trong công ty có liên kết với ngân hàng đứng Top của những ngân hàng lớn…

Như vậy, để có thể đánh giá được mức lãi suất vay tiêu dùng tín chấp cá nhân ngân hàng nào là thấp nhất, khách hàng cần hiểu rõ điều kiện các gói sản phẩm vay tiêu dùng ở mỗi ngân hàng. Qua đó hiểu được, với mỗi khách hàng riêng biệt sẽ chọn được một ngân hàng hỗ trợ tốt nhất về lãi suất cho khách hàng. Mặt bằng lãi suất chung ở các ngân hàng lớn hiện nay là ngang nhau. Do đó, để xét được ngân hàng nào ưu đãi nhất về lãi suất cần xem xét rõ thông tin khách hàng.

Lãi suất vay tiêu dùng ngân hàng thấp nhất

Nhiều ưu đãi lãi suất khác nhau cho vay tiêu dùng tín chấp cá nhân

Lãi suất vay tiêu dùng tín chấp tham khảo một số ngân hàng

 • Ngân hàng Vietcombank cho vay cán bộ công nhân viên. Lãi suất cho vay khoảng 10%/năm với cán bộ ngoài và 5%/năm với cán bộ công nhân viên Vietcombank. Hình thức trả nợ vốn vay phù hợp mức thu nhập thực tế.
 • Ngân hàng VIB cho vay tín chấp tiêu dùng cá nhân với những thay đổi đột phá  ra đời nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu vay vốn phục vụ mục đích tiêu dùng của khách hàng. Số tiền vay lên tới 300 triệu đồng. Thời gian vay tối đa 36 tháng. Lãi suất cho vay khoảng 13.69%/năm.
 • Ngân hàng Sacombank cho vay tiêu dùng tín chấp Cán bộ nhân viên với mức vay 100 triệu đồng đối với CBNV, 150 triệu đồng đối với Trưởng/Phó phòng của đơn vị trở lên. Trường hợp đặc biệt mức vay lên đến 200 triệu đồng. Thời gian vay tối đa 48 tháng. Trường hợp đặc biệt thời hạn vay lên đến 60 tháng. Lãi suất cho vay khoảng 7.5%/năm.
 • Ngân hàng Maritime Bank cho vay CBNV đơn vị hành chính sự nghiệp với hạn mức cho vay lên đến 24 lần lương hoặc 200 triệu đồng. Thời hạn tối đa 60 tháng. Lãi suất cho vay khoảng 11%/năm.
 • Ngân hàng BIDV cho vay tiêu dùng không có tài sản bảo đảm với mức cho vay hấp dẫn: tối đa bằng 15 tháng thu nhập và có thể lên tới 500 triệu đồng. Thời hạn cho vay linh hoạt lên đến 60 tháng. Lãi suất cho vay khoảng 10.5%/năm.
 • Ngân hàng LienVietPostBank cho vay tiêu dùng không có tài sản bảo đảm đối với Khách hàng cá nhân là Cán bộ, nhân viên chính thức của các Tổ chức, Doanh nghiệp và của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt. Thời hạn cho vay: Tối đa 36 tháng. Mức cho vay: Tối đa 300 triệu đồng. Lãi suất cho vay khoảng 13.75%/năm.

Như vậy, câu hỏi Vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng nào lãi suất thấp nhất? đã được trả lời bằng cách điều kiện đáp ứng nhu cầu cho vay của bạn tới đâu và lựa chọn ngân hàng hợp với điều kiện của bạn. Vào từng thời kỳ ưu đãi thì bạn sẽ tiếp cận được nguồn tiền vay tiêu dùng tín chấp tối đa với lãi suất tối thiểu.

Bên cạnh những ngân hàng có điều kiện cho vay khắt khe, yêu cầu cao thì vẫn có ngân hàng VPbank cho vay vốn với điều kiện đơn giản, yêu cầu thấp hơn các ngân hàng khác mà được lãi suất ưu đãi. Chỉ cần lương trên 3 triệu/tháng bạn cũng có thể vay đươc. Không những thế, bạn còn có thể lựa chọn nhiều sản phẩm vay tín chấp để phù hợp với điều kiện của mình.

Cụ thể, khách hàng có nhu cầu Vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng nào lãi suất thấp nhất vui lòng liên hệ tư vấn viên của chúng tôi hoặc đăng ký vay trực tuyến trên website để được hỗ trợ cách làm hồ sơ đơn giản, nhanh chóng, tiếp cận lãi suất thấp nhất của ngân hàng. Chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng.