VAY TIÊU DÙNG TÍN CHẤP KHÔNG CẦN HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG

Bạn đang cần tiền để mua một chiếc xe máy mới, bạn cần tiền đóng học cho con cái, bạn muốn mua nội thất gia đình, kỳ giảm giá thật hấp dẫn của một công ty điện máy khiến bạn không thể bỏ qua. Khi đó, nhu cầu vay tiêu dùng tín chấp của bạn là thiết yếu nhưng:

Bạn đi làm công ăn lương nhưng lại không có hợp đồng lao động do công ty bạn quy mô gia đình có ít người làm. Không phải công ty nào khi tuyển dụng nhân viên vào cũng làm đúng và đủ thủ tục như kí hợp đồng lao động, hay việc cung cấp bảng lương hàng tháng khi thanh toán tiền cho nhân viên

Hoặc thời gian làm việc của bạn khá lâu khiến bạn làm mất hợp đồng lao đồng giữa bạn và công ty của bạn đang làm

Công ty của bạn trả lương bạn bằng tiền mặt mà không thông qua lương chuyển khoản khiến bạn khó khăn tiếp cận trong việc vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng

Vay tiêu dùng tín chấp cá nhân

Vay tiêu dùng tín chấp là một hình thức vay vốn dựa nhiều vào hồ sơ mà khách hàng cung cấp cho bên ngân hàng để nhằm chứng minh được cho ngân hàng biết được nguồn thu nhập ,nơi ở, nơi làm việc,…

Hện tại của bên đi vay để có thể dựa vào đó đánh giá chính xác được khả năng trả nợ của chúng ta. Như vậy bên đi vay tối thiểu phải cung cấp được những loại giấy tờ cần thiết như CMND, Hộ khẩu, Hơp đồng lao động, Bảng lương,,…. thì căn bản mới đủ điều kiện để được bên ngân hàng xét duyệt hồ sơ của mình.

Nếu so sánh các điều kiện trên thì chúng ta sẽ không thể nào đủ điều kiện được được hỗ trợ vay tiêu dùng

Điều đó đúng vì hiện tại không ngân hàng nào dám duyệt vay vì có quá nhiều yếu tố rủi ro và ngân hàng thì lại không muốn ôm quá nhiều rủi ro vào cho mình.

Vaycucnhanh giới thiệu với các khách hàng cần vay tiêu dùng tín chấp đang phải rơi vào trường hợp này một ngân hàng có thể giúp cho chúng ta tháo gỡ được kho khăn này. Đó là Ngân hàng Vp Bank (Ngân hàng việt nam thịnh vượng).

VPbank hỗ trợ cho vay tiêu dùng tín chấp cá nhân

VPbank hỗ trợ cho vay tiêu dùng tín chấp cá nhân

Là một ngân hàng luôn luôn năng động trong việc mở rộng cho nhiều loại khách hàng và là ngân hàng có nhiều sản phẩm hỗ trợ vay nhất. Ngân hàng này cho vay với các điều kiện hồ sơ nộp vào dễ dàng và thời gian xét duyệt hồ sơ cũng không quá lâu cho khách hàng cần tiền gấp khoảng sau khi 3 ngày nộp hồ sơ là sẽ có kết quả) với 3 mốc lãi suất 1.66% , 2.17% ,2.95% tùy thuộc vào thời gian công ty thành lập và lương thực lãnh hàng tháng tại nơi chúng ta đang công tác. (Sẽ được nói rõ hơn ở phần điều kiện vay vốn ngân hàng Vp Bank).

Sau khi liên hệ với ngân hàng Vp Bank thì chúng ta sẽ được nhân viên tín dụng của ngân hàng này cung cấp hai mẫu đơn xác nhận lương (thay thế bảng lương) và mẫu xác nhận công tác (thay thế hợp đồng lao động) , chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào hai mẫu này và nhờ công ty xác nhận là chúng ta đã có thể xong hồ sơ vay và chờ bên đó duyệt nữa là có thể hoàn tất việc vay vốn của chúng ta.

Bạn có thể tham khảo các mẫu sau:

Mẫu xác nhận lương-Vaycucnhanh.net

Mẫu xác nhận công tác – Vaycucnhanh.net

Ngoài ra, Bạn có thể lựa chọn thêm nhiều sản phẩm cho vay tiêu dùng tín chấp khác như:cho vay theo bảo hiểm nhân thọ, cho vay theo hóa đơn tiền điện, cho vay theo hợp đồng tín dụng cũ, cho vay theo thẻ tín dụng,..

Để được hỗ trợ tốt nhất tùy từng trường hợp cụ thể, Qúy khách hàng liên hệ với tư vấn viên của vaycucnhanh.net để được hỗ trợ  vay được tiền nhanh nhất.