VAY TIÊU DÙNG PRUDENTIAL HIỆN NAY

Vay tiêu dùng Prudential từ năm 2015 đến nay đã hạ lãi suất vay tiêu dùng xuống còn 18% trên năm tính theo dư nợ giảm dần, dễ hiểu hơn là hạ lãi suất xuống chỉ còn 0.8% trên tháng tính theo mức cố định trên dư nợ gốc. Việc Prudential hỗ trợ cho khách hàng khoản vay với hạn mức lên đến 450 triệu đồng khiến cho những khách hàng ở phân khúc cao cấp có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu vay vốn. Trong khi hiện nay, mặt bằng lãi suất vay thế chấp ở các ngân hàng rơi vào khoảng 8% trên năm tính theo dư nợ cố định thì với việc vay tiêu dùng tín chấp tại Prudential, khách hàng được hỗ trợ lãi suất 10% trên năm tính theo dư nợ gốc. Con số này chỉ xê dịch chút ít trong khi khách hàng không bị rủi ro về việc mất tài sản thế chấp. Đây là điều mà đại đa số khách hàng cảm thấy rất lạc quan. Khoản vay cao, lãi suất thấp và hơn hết là không bị rủi ro về việc mất mát tài sản.

frudential financial

Như vậy, có thể thấy được việc vay tiêu dùng Prudential hiện nay tích cực hạ lãi suất xuống dành cho phân khúc khách hàng cao cấp đã làm cho thị trường vay vốn tín dụng ở Việt Nam trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Nói đến việc hỗ trợ cho khách hàng khoản vay thứ hai, việc hạ lãi suất giúp cho khách hàng đã vay vốn tại Prudential trong quá khứ và khoản vay vẫn đang còn hiện diện ở hiện tại có thể hưởng được mức lãi suất tốt hơn và có thêm một nguồn vốn để phục vụ nhiều hơn cho nhu cầu tiêu dùng. Đánh giá về hình thức hỗ trợ khoản vay thứ hai ở Prudential một cách khách quan mà nói, đây là một bước ngoặt giúp cho khách hàng đang vay vốn ở Prudential nhìn thấy được những chuyển biến quan trọng góp phần giúp khách hàng tìm ra những giải pháp thích hợp và khoa học để giải quyết vấn đề trả nợ cho khoản vay cũ và tiếp thêm cho việc giải ngân một hạn mức mới cho khoản vay thứ hai.

Nhìn chung, vay tiêu dùng Prudential đang trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết bởi tính cạnh tranh và đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm để chọn Prudential như một nơi để có thể được hỗ trợ mỗi khi cần nguồn vốn để thực hiện cho các hoạt động như mua sắm, xây sửa nhà, du lịch và đặc biệt hơn là vào thời điểm vàng của những đôi uyên ương trong mùa cưới.

Về việc xét duyệt khoản vay thứ hai, khách hàng đang còn nợ ở khoản vay đầu tiên sẽ được tính lãi suất tốt hơn cho cả hai khoản vay, có nghĩa là Prudential hướng khách hàng đến việc có thêm cơ hội để hợp tác với Prudential. Các điều kiện và điều khoản để có thể đi đến giải ngân cho khách hàng ở khoản vay thứ hai cũng sẽ theo nguyên tắc như khoản vay thứ nhất. Như vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm về các vấn đề hạn mức và lãi suất, hoặc có thể cân nhắc tất toán khoản vay cũ với lãi suất cao để tiếp tục khoản vay mới với lãi suất ưu đãi hơn rất nhiều.

Tóm lại, để có thể đứng vững và ngày càng phát triển mạnh hơn, Prudential là tổ chức đi đầu trong việc hợp tác với khách hàng. Khách hàng có thể trao gửi niềm tin ở lĩnh vực tài chính cùng với Prudential, nhằm giúp khách hàng có được đầy đủ những nhu cầu cần thiết nhất mà một xã hội ngày càng phát triển.