TÌM HIỂU VỀ KHỐI TÍN DỤNG TIÊU DÙNG CHO VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG VPBANK

Hỗ trợ vay tín chấp ngân hàng Vpbank nhanh chóng, không thế chấp, không tài sản bảo đảm, không bảo lãnh của bên thứ 3, có kết quả cho vay trong ngày.

Tìm hiểu về khối tín dụng tiêu dùng cho vay tín chấp ngân hàng VPbank

Tìm hiểu về khối tín dụng tiêu dùng cho vay tín chấp ngân hàng VPbank

Khối tín dụng tiêu dùng cho vay tín chấp ngân hàng VPbank với cái tên nổi như cồn vì sự phát triển chóng mặt với nhiều đặc tính cho vay vốn ngân hàng vượt trội vay không thế chấp tài sản, thủ tục nhanh chóng, giải ngân bằng tiền mặt cho khách hàng linh hoạt sử dụng vốn tiền vay.

Ngân hàng VPBank hay còn được biết đến với cái tên ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng. Là một ngân hàng có trụ sở chính ở thành phố Hồ Chí Minh. Đã có những thành tựu nhất định trong thị trường tài chính việt nam. Khi phát triển trụ sở trên hầu hết các tỉnh thành và thành phố trên cả nước.

Năm 2010 ngân hàng VPBank thành lập khối tín dụng tiêu dùng cá nhân FE credit mà khách hàng thường biết đến với cái tên vay tín chấp ngân hàng VPbank cung cấp các khoản vay tiêu dùng với quy mô nhỏ

Mô hình hoạt động khối tín dụng tiêu dùng cho vay tín chấp ngân hàng VPbank

Nếu bạn là người am hiểu về lĩnh vực tài chính chắc hẳn các bạn có nghe qua tổ chức Prudential.

Về cơ bản thì FE Credit của ngân hàng VPBank cũng có hoạt động tương tự với  tổ chức Prudential. Khối cho vay này được hoạt động từ năm 2011 và tới nay thì đã trở thành tổ chức cho vay tín chấp hàng đầu ở Việt Nam.

Với ưu điểm vượt trội về phạm vi hoạt động với khoảng 40 tỉnh thành trên toàn quốc và dịch vụ nhanh gọn đã vượt qua Prudential trở thành đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực cho vay tiền không thế chấp tài sản

Về lãi suất cho vay tín chấp ngân hàng VPbank

Vay tín chấp VPBank  hiện đang hoạt động trên các mức lãi suất sau: 1,42% – 1,66% – 2,17% – 2,95%/tháng  được tính trên dư nợ cố định tương đương với 30% – 55%/năm tính trên dư nợ giảm dần. Với mức lãi suất này so với Prudential là 23% – 39,5%/năm là khá cao. Nhưng FE Credit vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn do được đứng tên dưới một ngân hàng, và có quy mô lớn hơn trên toàn quốc.

Thủ tục giấy tờ vay tín chấp ngân hàng VPbank

Giấy chứng minh nhân dân, sổ Hộ khẩu, Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, Ảnh thẻ 3X4, Có thể lược bỏ khi có xác thực tương đương.

Thời Gian chờ giải ngân khoản cho vay tín chấp ngân hàng VPbank

Nhìn chung thì thời gian giải ngân cho khách hàng thường mất khoảng 5 ngày khi mà hồ sơ khách hàng không gặp những sự sai sót.

Là một khối vay tín chấp mới trên thị trường nên vẫn còn nhiều những hạn chế, song, tại Việt Nam, cho vay tín chấp ngân hàng VPbank vẫn là đơn vị đứng đầu cả nước. Là một một đơn vị đáng cân nhắc khi bạn có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng.

Các hình thức cho vay tín chấp ngân hàng VPbank

  • Bạn đang làm công và hưởng lương trên 3 triệu tại các các công ty có trụ sở kinh doanh tại hà nội.
  • Bạn có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với tổng phí đóng một năm là trên 3 triệu.
  • Hóa đơn tiền điện nhà bạn có tổng phí trên 500 nghìn/tháng (trung bình 3 tháng gần nhất)
  • Bạn là chủ doanh nghiệp đang đặt trụ sở chính trên địa bàn hà nội, bạn sẽ được vay tín chấp tiêu dùng theo báo cáo tài chính của doanh nghiệp.

Các bạn vay tín chấp tiêu dùng tại các ngân hàng bạn không phải là người cần sự cầu cứu hỗ trợ từ ngân hàng. Bạn là khách hàng của ngân hàng, bạn có nhiều sự lựa chọn. Hãy là những khách hàng thông thái với sự hỗ trợ của các chuyên viên tín dụng vaycucnhanh.net lâu năm trong nghề.

Liên hệ hỗ trợ tư vấn khách hàng nhanh nhất, nhiệt tình nhất, chuyên nghiệp nhất

Khu vực Miền Bắc: 0971.040.223 – 0975.922.207
Khu vực Miền Trung và Miền Nam: 0988.647.262