TÌM HIỂU THẺ TÍN DỤNG TECHCOMBANK

Bạn là người có sở thích mua sắm, du lịch hay lê la quán xá để có  thể dễ dàng mua sắm hay tận hưởng cuộc sống mà bạn muốn trên toàn thế giới. Không còn rào cản chi tiêu, chuyển khoản thanh toán hóa đơn… Biết được những rào cản đó Techcombank đã tích hợp trên thẻ bạn có thể thanh toán dễ dàng và thuận tiện mọi nơi trên Cả Nước. Với hơn 1300 máy ATM của techcombank bạn có thể rút tiền mọi lúc, mọi nơi thanh toán dễ dàng và nhanh chóng !

Tính năng và lợi ích khi bạn sỡ hữu thẻ tín dụng Techcombank.

Hình thức bảo đảm phát hành thẻ tín dụng Techcombank: Tín chấp (không cần tài sản thế chấp) hay cầm cố sổ tiết kiệm mở tại Techcombank .

Không phải trả lãi tối đa tới 45 ngày cho các giao dịch mua sắm hàng hóa dịch vụ khi chủ thẻ luôn trả đủ dư nợ hàng kỳ và đúng hạn.

Tìm hiểu thẻ tín dụng ngân hàng Techcombank

Tìm hiểu thẻ tín dụng ngân hàng Techcombank

Phương thức trả nợ đa dạng: Tự động trích từ tài khoản của khách hàng tại Techcombank, trả trực tiếp tại các điểm giao dịch, chuyển khoản qua ATM hoặc chuyển khoản qua Internet.

Dễ dàng, thuận tiện để theo dõi và quản lý việc chi tiêu thông qua: sao kê được gửi bằng nhiều hình thức như: email, mobile, chuyển phát bảo đảm, xem sao kê online qua F@st i-Bank tin nhắn gửi miễn phí đến mobile thông báo giao dịch;.thông tin cảnh báo miễn phí khi thẻ có dấu hiệu bị gian lận, giả mạo.

Khi sở hữu thẻ tín dụng techcombank bạn sẽ được hưởng rất nhiều các chương trình khuyến mại mạng lại cho chủ thẻ những món quà rất thú vị và bất ngờ khi giao dịch bằng thẻ của ngân hàng Techcombank

Được hưởng ưu đãi giảm giá thanh toán khi giao dịch tại hệ thống đơn vị chấp nhận thẻ có hợp tác với Techcombank

Tham khảo thêm: Kinh nghiệm đi vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng Techcombank

Ưu đãi khi khách hàng làm thẻ tiêu dùng Techcombank

  • Miễn phí khi phát hành.
  • Tặng 1.000.000 đồng vào tài khoản khi thanh toán hóa đơn từ 1.000.000 đồng trở lên (mỗi chủ thẻ chỉ được 1 lần).
  • Tham gia trương trình “Gắn kết bền lâu” tích lũy điểm thưởng và nhận quà tặng giá trị( như phiếu voucher mua sắm tại siêu thị Citimart, BigC,  các chuyến du lịch, điện thoại, laptop, xe máy…) Khi dùng thẻ mua sắm. 

Điều kiện phát hành thẻ chính:

  • Cá nhân người Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống tại tỉnh/thành phố nơi Techcombank hoạt động.
    Trong độ tuổi từ 18 – 62.
    Thu nhập hàng tháng tối thiểu từ 6,000,000VND/tháng.
    Các điều kiện khác theo quy định của Techcombank.

Chào mừng bạn đến với Techcombank, một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam với nền tảng tài chính vững vàng cùng danh mục sản phẩm – dịch vụ vượt trội toàn diện.Mục tiêu của chúng tôi là trở thành đối tác tài chính vững mạnh đáng tin cậy, cùng bạn vươn đến đỉnh cao thành công và thịnh vượng.

Thẻ tín dụng Techcombank không chỉ là sự lựa chọn thông minh mà còn thể hiện phong cách sống đẳng cấp của chú thẻ khi mang đi bất cứ đâu trên toàn quốc và thế giới !