THỦ TỤC VAY TIÊU DÙNG NGÂN HÀNG NÀO DỄ NHẤT

Vay tiêu dùng càng trở lên phát triển khi nhu cầu tiêu dùng mua sắm ngày càng tăng cao. Bạn muốn mua nhà, mua xe, đóng tiền học phí cho con cái nhưng việc để có ngay số tiền từ vài chục triệu tới vài trăm triệu đồng thì hẳn là không dễ chút nào.

Việc nhiều khách hàng nghĩ tới việc đi vay người thân hay bạn bè thì đó cũng là giải pháp tốt khi chúng ta đi mượn tiền những người thân yêu trong gia đình mà không phải mất lãi. Nhưng, ngược lại đâu cũng có cái giá của nó, vay người thân hay bạn bè khiến bạn phải chịu sự ơn huệ và nhiều khi thông tin mượn tiền của bạn không được giữ bí mật.

Như vậy việc vay tiêu dùng ngân hàng vẫn là phương pháp tốt nhất và đó cũng chính tạo ra áp lực kiếm lại tiền cùng như chi tiêu sinh hoạt trong gia đình bạn.

Vay tiêu dùng ngân hàng nào dễ nhất

Tìm hiểu về thủ tục cho vay tiêu dùng ngân hàng phổ biến hiện nay.

Nắm bắt được phân khúc cho vay tiêu dùng phát triển mạnh mẽ thì hầu hết các ngân hàng đều đưa ra nhưng sản phẩm cho vay tiêu dùng cá nhân kích thích sự chi tiêu và thu hút khách hàng về ngân hàng mình. Đặc biệt như VPbank, Prudential Finance, ANZ, HSBC, Techcombank,…

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng chỉ từ 0.7% đến 1.5%. Liên hệ ngay để được hưởng nhiều ưu đãi.

Tuy nhiên, vay tiêu dùng ngân hàng tín chấp là việc bạn vay không cần tài sản bảo đảm, không cần sự bảo lãnh của người thân hay một bên thứ 3 nào khác nên nó cũng có nhưng tiêu chí cho vay rõ ràng của nó. Đa số các tổ chức tín dụng đều yêu cầu khách hàng phải đi làm hưởng lương tại các công ty uy tín, được hưởng lương mà công ty trả qua tài khoản tại ngân hàng.

Tôi không đi làm hưởng lương có vay tiền ngân hàng được không?

Đối với khách hàng không đi làm hưởng lương cũng hoàn toàn có thể vay vốn ngân hàng mà không cần thế chấp tài sản.

Prudential Finance hỗ trợ khách hàng vay theo các sản phẩm sau dành cho khách hàng không đủ điều kiện vay theo lương: Vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hạn mức thẻ tín dụng, vay theo hóa đơn tiền điện.

Vpbank hỗ trợ khách hàng: vay theo hóa đơn điện, vay theo hợp đồng trả góp khác, vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Cụ thể để rõ hơn về các điều kiện cho vay tiêu dùng tín chấp thì khách hàng hãy gọi ngay cho tư vấn viên tín dụng của chúng tôi tại địa chỉ gần nhất để được hỗ trợ tư vấn. Cam kết hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, kịp thời được việc cho khách hàng và đặc biệt không thu phí làm hồ sơ vay vốn ngân hàng.

Liên hệ hỗ trợ tư vấn khách hàng nhanh nhất, nhiệt tình nhất, chuyên nghiệp nhất