TẠI SAO VAY TIÊU DÙNG TRẢ GÓP NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN MẠNH?

Vay tiêu dùng trả góp, vay không thế chấp phát triển với tốc độ chóng mặt đáp ứng nguồn cầu vay vốn ngân hàng lớn trên toàn quốc.

Nếu như trước năm 2010 thì việc cho vay vốn ngân hàng truyền thống phát triển và đứng ở vị trí cao nhất trong thị phần tín dụng của các ngân hàng thì kể từ sau đó đến nay đặc biệt bùng nổ cho vay tiêu dùng trả góp vào năm 2016, 2017 đã phát triển một cách vượt trội.

Hoạt động tín dụng bắt đầu đi theo xu thế của các nước phát triển trên thế giới đẩy mạnh cho vay tiêu dùng trả góp, vay tín chấp không cần tài sản bảo đảm. Các chuyên gia kinh tế cho rằng việc cho vay tiêu dùng cá nhân góp phần cực kỳ lớn trong việc phục hồi nền kinh tế Việt Nam trong giai đoạn vừa qua.

Vay tiêu dùng trả góp phát triển mạnh mẽ

Vay tiêu dùng trả góp phát triển mạnh mẽ

Hoạt động vay tiêu dùng ngày càng được ưa chuộng do thủ tục vay đơn giản, điều kiện dễ dàng chỉ cần giấy tờ tùy thân là khách hàng có thể tiếp cận khoản vay với thời gian giải ngân cực nhanh, thậm chí chỉ trong vòng 30 phút. Đặc biệt, các công ty tài chính cũng đưa ra nhiều mức lãi suất để khách hàng có thể lựa chọn tùy theo các loại giấy tờ mà mình có thể cung cấp để chứng minh thu nhập và khả năng trả nợ, như bảng trả lương hàng tháng, hóa đơn điện, nước…Vay tiêu dùng trả góp tín chấp khách hàng còn không cần phải có tài sản để bảo đảm cho khoản vay, hay bất cứ một bảo lãnh của bên thứ ba nào. Việc ngân hàng quyết định phê duyệt cho vay hoàn toàn dự trên uy tín của bạn thân khách hàng.

Nhu cầu vay tiêu dùng trả góp tăng kéo theo sự bùng phát ra đời các khối tiêu dùng ngân hàng, công ty tài chính

Nhờ hoạt động vay tiêu dùng tín trả góp chấp từ các công ty tài chính và ngân hàng ngày càng phát triển qua đó mà tín dụng đen cũng bị đẩy lùi. Bằng việc thúc đẩy tiêu dùng, tín dụng tiêu dùng đã gián tiếp làm tăng sản lượng sản xuất, tạo thêm các cơ hội việc làm và góp phần vào tăng trưởng kinh tế vĩ mô bền vững hơn.

Hiện tiềm năng tăng trưởng của vay tiêu dùng ở Việt Nam rất lớn với trên 90 triệu dân, trong đó 52% là dân số trẻ đang ở độ tuổi lao động. Đặc biệt, theo kết quả nghiên cứu của Viện Chiến lược Ngân hàng, hiện có gần 16 triệu người Việt Nam thỏa mãn các điều kiện cơ bản về độ tuổi và thu nhập để trở thành khách hàng của hoạt động tín dụng tiêu dùng trả góp

Ngân hàng cho nhiều sản phẩm vay không thế chấp đáp ứng nhiều đối tượng khách hàng trên toàn quốc

Vay tiêu dùng trả góp tín chấp như mảnh đất màu mỡ được các tổ chức tài chính khai thác, ngoài sự phát triển của các công ty tài chính, các ngân hàng cũng đẩy mạnh hoạt động bán lẻ thông qua việc thành lập và mua lại các công ty tài chính tiêu dùng. Sự cạnh tranh mạnh trong hoạt động này có tác dụng tốt cho người tiêu dùng, giúp người dân càng dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn giá rẻ phục vụ nhu cầu vay mua nhà, vay mua xe hay vay tiêu dùng cá nhân khác.

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng chỉ từ 0.7% đến 1.5%. Liên hệ ngay để được hưởng nhiều ưu đãi.

Nhiều sản phẩm cho vay tiêu dùng trả góp thông qua hình thức tín chấp dựa vào uy tín: Cho những người làm công ăn lương hưởng lương hàng tháng, những người tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, dựa trên số tiền đóng hàng tháng trên hóa đơn điện nước, hay vay theo uy tín trả nợ các hợp đồng vay tiêu dùng trả góp cũ

Ngân hàng Vpbank cho vay tiêu dùng trả góp thủ tục đơn giản, xử lý thủ tục hồ sơ nhanh chóng, không phức tạp, chỉ sau 3 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ vay vốn là khách hàng đã được giải ngân rồi. Bạn có nhu cầu vay tiền không thế chấp trên toàn quốc vui lòng đăng ký vay vốn trực tuyến tại vaycucnhanh.net hoặc liên hệ với chuyên viên tín dụng của chúng tôi để được hỗ trợ vay tiền nhanh chóng, chúng tôi tư vấn khách hàng vay được mà không tốn bất cứ một khoản chi phí dịch vụ nào. Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Liên hệ hỗ trợ tư vấn khách hàng nhanh nhất, nhiệt tình nhất, chuyên nghiệp nhất

Khu vực Miền Bắc: 0971.040.223 – 0975.922.207
Khu vực Miền Trung và Miền Nam: 0988.647.262