SẢN PHẨM CHO VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI MB ĐƯỢC CẢI TIẾN ƯU VIỆT

Hỗ trợ cho vay tín chấp ngân hàng Quân Đội MB nhanh chóng, được việc, hồ sơ không phức tạp trên toàn quốc

Nhận biết được thị trường nhu cầu vay tín chấp tiêu dùng cá nhân càng càng phát triển, đặc biệt là dịp mua sắm cuối năm ở Việt Nam, Sản phẩm cho vay tín chấp ngân hàng Quân Đội MB đã được sửa đổi, cải tiến đề phù hợp và tiếp cận nguồn thị trường đôi dào tiềm năng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và tạo thuận lợi cho khách hàng trong việc tiếp cận nguồn vốn ngân hàng với chi phí và thời gian vay vốn hợp lý.

Dịp cuối năm, nhu cầu vay tiêu dùng của người dân ngày càng tăng cao trong khi việc tiếp cận vốn tại các ngân hàng gặp nhiều khó khăn, người dân cũng e dè khi tiếp cận với các nguồn vốn không chính thống với lãi suất và rủi ro cao.

Với Sản phẩm cho vay tín chấp ngân hàng Quân Đội MB, khách hàng cá nhân có thể vay vốn cho mục đích tiêu dùng mà không cần tài sản bảo đảm với mức cho vay từ 20 triệu đồng lên tới tối đa 500 triệu đồng. Khách hàng chỉ cần có hộ khẩu thường trú/ đăng ký tạm trú tại các tỉnh/ thành phố nơi MB có trụ sở, và độ tuổi không quá 60 đối với nữ hoặc 65 đối với nam tại thời điểm kết thúc khoản vay đều có thể tham gia sản phẩm này của MB.

vay tín chấp ngân hàng Quân Đội MB

vay tín chấp ngân hàng Quân Đội MB

Ở lần cải tiến này, MB mở rộng tài trợ đối tượng không trả lương qua tài khoản tại MB và tăng thời hạn cho vay lên tối đa 60 tháng áp dụng cho tất cả đối tượng khách hàng là cấp cán bộ công nhân viên, cán bộ quản lý, hay cán bộ quản lý cấp cao. Nhiều nội dung khác như điều kiện đơn vị quản lý, hồ sơ thủ tục, và mức cho vay với từng đối tượng khách hàng… cũng được điều chỉnh phù hợp. Sản phẩm có lãi suất cạnh tranh, thủ tục vay vốn đơn giản cùng phương thức trả nợ linh hoạt phù hợp với dòng tiền của khách hàng.

Cùng với việc cải tiến sản phẩm cho vay tín chấp ngân hàng Quân Đội MB cũng không ngừng nghiên cứu, hoàn thiện các sản phẩm dịch vụ trên cơ sở thấu hiểu nhu cầu & mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng trên toàn quốc.

Các chuyên gia tài chính đánh giá về sản phẩm cho vay tín chấp ngân hàng Quân Đội MB?

Nhìn chung sản phẩm cho vay tín chấp ngân hàng Quân Đội MB đã có nhiều tính năng cái tiến ưu Việt, điểm mạnh về sản phẩm của MB so với các ngân hàng khác là số tiền vay không thế chấp có thể nên tới 500 triệu đồng mà khách hàng không cần phải thế chấp, cầm cố bất cứ một tài sản nào. Điều này, tạo điều kiện thuận lợi cho những khách hàng có thu nhập cao lương chuyển khoản thông qua tài khoản ngân hàng Quân Đội MB

Tuy nhiên, MB vẫn còn nhiều hạn chế trong việc tiếp cận thị trường vì ở đây MB chú trọng chủ yếu tới phân khúc khách hàng là những người đi làm nhân viên văn phòng, đi làm hưởng lương trả tiền đều đặn hàng tháng thông qua tài khoản ngân hàng Quân Đội MB.

Sản phẩm cho vay tiền vẫn chưa linh hoạt  nhưng lại bảo đảm đức mức độ an toàn cho ngân hàng vì phân khúc khách hàng của MB có uy tín cao, đặc biệt đã có giao dịch lâu năm với ngân hàng MB