NHỮNG TỔ CHỨC NGÂN HÀNG CHO VAY TÍN CHẤP LÃI SUẤT THẤP TẠI ĐÀ NẴNG

Vay Tiêu dùng cá nhân có phải còn được gọi là vay Tín chấp? Tín chấp có nghĩa là gì? Nếu hiện tại tôi đang vay Thế chấp thì tôi có được đăng ký vay Tiêu dùng cá nhân không?

1. Ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV cho vay hấp dẫn tối đa bằng 15 tháng thu nhập có thể lên tới 500 triệu đồng. Thời gian trả nợ linh hoạt trong 60 tháng. Vay theo lương không bắt buộc có tài khoản trả lương tại BIDV. Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng đồng thời với sản phẩm thấu chi và thẻ tín dụng. Lãi suất cho vay từ 10,5%.

2. Ngân hàng VIB

Vay tín chấp tại Đà Nẵng ngân hàng VIB lương yêu cầu tối thiểu 5 triệu, được vay tối đa 300 triệu đồng. Thời gian vay linh hoạt trong vòng 36 tháng. Ngoài ra khách hàng có thể sử dụng kèm các sản phẩm sau:
+ Cho vay trả góp, thẻ tín dụng quốc tế Master Card, cho vay thấu chi
+ Giá trị gia tăng: Có cơ hội trở thành khách hàng thân thiết của VIB và được tham gia vào các chương trình khuyến mãi hấp dẫn của ngân hàng.
Lãi suất cho vay ưu đãi từ 13,69%.

vay-tin-chap-Prudential

3. Ngân hàng Techcombank

Thu nhập tối thiểu 6 triệu được vay tại Techcombank lên tới 7 tháng thu nhập và không vượt quá 200 triệu đồng. Thời gian vay linh hoạt từ 4 – 48 tháng. Thời gian phê duyệt nhanh chóng, đảm bảo tối đa trong 2 ngày làm việc. Lãi tính theo dư nợ thực tế và cố định trong thời gian trả nợ. Ngoài ra khách hàng sẽ được tặng ngay Bảo hiểm an tiêu dùng của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Previor Việt Nam khi khoản vay được duyệt. Lãi suất cho vay thấp từ 13,78%.

4. Ngân hàng OceanBank

Vay tín chấp OceanBank tại Đà Nẵng thủ tục vay nhanh chóng. Lương từ 3 triệu trở lên, vay tối thiểu 20 triệu và tối đa 10 lần lương sau khi đã trừ thuế thu nhập nhưng không quá 100 triệu đối với cán bộ nhân viên và không quá 200 triệu đối với cán bộ là cấp quản lý từ phó phòng trở lên. Thời gian trả nợ linh hoạt trong 60 tháng. Lãi suất ưu đãi thấp nhất là 15%.

5. Ngân hàng HSBC

Vay ngân hàng HSBC giải ngân trong vòng 48 giờ, được vay tối đa 250 triệu trong thời hạn từ 12 đến 48 tháng. Lương yêu cầu 8 triệu trở lên, thủ tục đơn giản không cần thế chấp hay bảo lãnh công ty. Lãi suất cho vay ưu đãi từ 15,99%.

6. Prudential Finance

Vay tín chấp Prudential đảm bảo giải ngân trong vòng 24 giờ sau khi hồ sơ được duyệt, thủ tục đơn giản. Cho vay tối thiểu 10 triệu, tối đa 300 triệu. Yêu cầu thu nhập tối thiểu 5 triệu đồng. Lãi suất cho vay áp dụng từ 18%.

7. FE Credit

Vay FE Credit được nhân viên tư vấn phục vụ tận nơi, thường xuyên có các chương trình khuyến mại lãi suất ưu đãi. Cho vay tối đa 8 lần thu nhập lên đến 70 triệu đồng. Thời hạn vay từ 6 – 36 tháng. Khách hàng được cho vay theo 4 hình thức: vay tín chấp theo bảng lương, vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn điện nước, vay theo hợp đồng tín chấp cũ. Lãi suất cạnh tranh thấp nhất là 19,92%.

Liên hệ hỗ trợ tư vấn khách hàng nhanh nhất, nhiệt tình nhất, chuyên nghiệp nhất

Khu vực Miền Bắc: 0971.040.223 – 0975.922.207
Khu vực Miền Trung và Miền Nam: 0988.647.262