NGÂN HÀNG ĐUA NHAU ĐẨY MẠNH CHO VAY MUA NHÀ

Ngày 17.10.2015, theo thống kê của đơn vị nghiên cứu bất động sản thì có tới 70% khách mua nhà là có nhu cầu thực.  Đó là yếu tố quan trọng khiến cho các ngân hàng đẩy mạnh cho vay mua nhà năm 2015, 2016.

Hỗ trợ cho vay mua nhà lãi suất ngân hàng tốt nhất Việt Nam

Hỗ trợ cho vay mua nhà lãi suất ngân hàng tốt nhất Việt Nam

Nếu như trước đây, mức lãi suất cho vay mua nhà vài phần trăm, thậm chí là 0% chỉ được áp dụng trong vài tháng đầu như ‘mồi nhử’ đối với người mua nhà, thì nay, mức lãi suất thấp ưu đãi đã được kéo dài hơn. Các chuyên gia cho rằng, việc các ngân hàng đang mở rộng cửa cho người mua nhà vay là nhằm hướng tới người mua thực, thay vì chỉ hướng tới giới đầu cơ như trước, tín dụng bất động sản nhờ đó đã tăng đáng kể.

Muốn mua một căn hộ giá 2 tỷ đồng, nhưng anh Hà Đăng Sáng – Thanh Xuân, Hà Nội còn thiếu khoảng 500 triệu đồng. Khi tìm hiểu, biết tại một dự án ngân hàng đang áp dụng mức lãi suất 3,99%/năm trong vòng 18 tháng, anh Sáng rất quan tâm. Tính ra nếu vay trong 20 năm, anh Sáng chỉ phải trả khoảng 2 triệu đồng/tháng cả gốc lẫn lãi trong thời gian đầu.

Anh Hà Đăng Sáng cho biết: “Gia đình chỉ trả khoảng vài triệu đồng mỗi tháng, tôi thấy phù hợp với khả năng của mình”.

Liên hệ Hotline 0988.647.262, hoặc đăng ký vay vốn trực tuyến tại vaycucnhanh để hỗ trợ cho vay mua nhà lãi suất tốt nhất, tận dụng nhiều ưu đãi.

Từ đầu năm đến nay, tín dụng chảy vào bất động sản đã lên tới gần 11%, nếu so với mức đáy của thị trường vào đầu năm 2012 thì tín dụng bất động sản hiện đã tăng khoảng 70%.

Theo bà Đặng Tuyết Dung – Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Maritime Bank: “Các năm trước, mức giảm dưới 5% ít hơn rất nhiều, nhưng năm nay do xu hướng giảm lãi suất chung của thị trường, các ngân hàng và chủ đầu tư thấy xu hướng mua nhà ở đã đi vào các mục tiêu bền vững hơn, nên đã đưa ra cấu trúc lãi suất cạnh tranh và ưu đãi hơn cho khách hàng”.

Thực chất, việc ngân hàng cho khách hàng vay mua nhà ưu đãi nằm trong kế hoạch hợp tác giữa chủ đầu tư và ngân hàng. Cả ba bên người mua nhà, chủ đầu tư, khách hàng đều có lợi.