NGÂN HÀNG ĐÃ CHO VAY TÍN CHẤP TIÊU DÙNG TẠI CẦN THƠ

Bạn đang công tác hay sinh sống tại một trong tám huyện Bình Thủy, Cái Răng, Cờ Đỏ, Ninh Kiều, Phong Điền, Thới Lai, Thốt Nốt, Vính Thạnh của Cần Thơ thì chúng tôi xin chú mừng bạn vì bạn có thể thoải mái chi tiêu mua sắm dụng cụ trong gia đình, mua xe máy, đóng tiền học cho con cái với sản phẩm cho vay tín chấp tiêu dùng cá nhân tại Cần Thơ một cách trực tuyến hoàn toàn nhanh chóng.

vay tín chấp tiêu dùng cá nhân tại Cần Thơ

vay tín chấp tiêu dùng cá nhân tại Cần Thơ

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng không thế chấp tại Cần Thơ

Sản phẩm cho vay tiêu dùng không thế chấp tài sản bảo đảm tại Cần Thơ hỗ trợ bạn có một khoản vay bằng tiền mặt lên tới 300tr.đ vởi thủ tục hồ sơ đơn giản, sản phẩm cho vay linh hoạt đáp ứng cho nhiều phân khúc khách hàng tại Cần Thơ  như cho vay theo lương, vay theo  bảo hiểm, vay theo hợp đồng tín chấp cũ, vay theo hóa đơn tiền điện,….

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với bạn sản phẩm cho vay tín chấp tiêu dùng cá nhân tại Cần Thơ:

Chương trình cho vay tín chấp tiêu dùng cá nhân tại Cần Thơ

I. Vay tín chấp theo lương tại Cần Thơ

Với khách hàng có mức lương tối thiểu là 3 triệu và đã công tác từ 3 tháng trở, có hợp đồng lao động thì khách hàng ở Cần Thơ có thể vay tín chấp lên tới 10 lần lương tại ngân hàng VPbank. Vay tín chấp tiêu dùng lương tại Cần Thơ cần có một số điều kiện vay :

  • Bảng lương công tác ( Sao kê ngân hàng hoặc giấy xác nhận lương )
  • Hợp đồng lao động ( hoặc đơn xác nhận công tác )
  • CMND Photo, Hộ Khẩu Photo ( chú ý: photo 16 trang không công chứng ), Ảnh thẻ 3×4, Sổ tạm trú ( nếu ở khác địa chỉ )

II. Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Cần Thơ

Đây là khoản vay được ưu tiên khá lớn và xét duyệt hồ sơ khá nhanh với khoản vay lên tới 100 lần mức phí đóng bảo hiểm và lãi suất ưu đãi 1.66%/tháng. Một số thủ tục bạn cần có để vay vốn ngân hàng là: CMND, Hộ khẩu, Sổ bảo hiểm nhân thọ phôtô, Phiếu đóng tiền 2 kỳ ( >= 6 tháng )

III. Vay theo hóa đơn điện tại Cần Thơ

Yêu cầu khách hàng có hóa đơn điện 3 tháng gần nhất trên 300 ngàn đồng và người vay vốn phải là người đứng tên trên hóa đơn điện đáp ứng đủ tiêu chuẩn:

  • Người vay vốn phải là người đứng tên trên hóa đơn điện.
  • Cần hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất trên 300 ngàn/ tháng
  • Khách hàng phải ở độ tuổi từ 21 tuổi – 55 tuổi.
Hỗ trợ vay tín chấp, vay tiêu dùng cá nhân được việc trên toàn quốc

Hỗ trợ vay tín chấp, vay tiêu dùng cá nhân được việc trên toàn quốc

Khi có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng khách hàng cần đáp ứng được điều kiện vay một trong những hình thức vay trên. Khoản vay hỗ trợ lên đến 70 triệu đồng không cần tài sản thế chấp và mức lãi suất được áp dụng từ 1,66% – 2,95% tùy theo điều kiện của khách hàng.

IV. Một số lưu ý khi khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng không thế chấp tại Cần Thơ.

  • Hiện tại một số ngân hàng như VPbank, Prudentia Finance chỉ hỗ trợ các huyện nêu trên tại Cần Thơ nên quý khách công tác tại huyện khác sẽ không được hỗ trợ vay tín chấp. Trừ trường hợp bạn công tác tại huyện mà ngân hàng đã hỗ trợ cho vay.
  • Nếu địa chỉ thường trú của bạn khác với đị chỉ bạn đang tạm trú thì bạn cần có thêm giấy xác nhận tạm trú, KT3 để bổ sung vào hồ sơ vay vốn.
  • Quý khách được trả lương bằng tiền mặt vẫn có thể được hỗ trợ vay vốn ngân hàng nên đây là một lợi thế đối với những khách hàng được chi trả lương bằng tiền mặt
  • Lãi suất cho vay sẽ căn cứ trên tình hình uy tín của công ty bạn đang làm việc và mức lương của bạn. Vì vậy, quý khách hàng đăng ký vay trực tuyến trên vaynhanhvn.com để được hướng dẫn làm hồ sơ đẹp nhất vay lãi suất thấp nhất.

Khách hàng có thắc mắc về thủ tục hay điều kiện vay tín chấp tiêu dùng cá nhân tại Cần Thơ vui lòng liên hệ số hotline khu vực đang sinh sống và làm việc để được hỗ trợ tốt nhất hoặc điền vào khung đăng ký vay chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn vào thời gian sớm nhất