MỎ VÀNG VAY TIÊU DÙNG CÁ NHÂN CUỐI NĂM 2015 ĐỪNG BỎ QUA

Sức nóng của tín dụng cho vay tiêu dùng đang lan tỏa khắp nơi từ siêu thị, siêu thị điện máy, cửa hàng xe máy, quầy giao dịch của bưu điện…cho đến cả ngoài đường.

Vay tiêu dùng cá nhân

Vay tiêu dùng cá nhân

Vay tiêu dùng mua hàng trả góp hiện nay đang trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết, tỉ lệ khách hàng tham gia mua hàng trả góp ngày càng có xu hướng tăng mạnh. Tuy nhiên, việc khách hàng bị áp một mức lãi suất khá cao khiến cho nhiều đối tượng khách hàng tỏ ra quan ngại. Một sản phẩm trả góp được đưa đến tay người tiêu dùng thông qua các công ty chính là một giải pháp tốt đối với nhiều người, song nhiều khách hàng chủ quan trong việc cân nhắc lãi suất dẫn đến tình trạng khách hàng từ chối thanh toán khoản vay theo hợp đồng. Đồng nghĩa với việc tỷ lệ nợ xấu ở Việt Nam đang ngày càng gia tăng. Nắm bắt được điều đó, vay tiêu dùng ngân hàng hỗ trợ tốt cho khách hàng trong việc mua sắm chi tiêu.

Với 91,3 triệu dân là 91,3 triệu chủ thể tài chính cá nhân, và mỗi chủ thể tài chính cá nhân lại hình thành nên một chuỗi nhu cầu tài chính vô cùng đa dạng từ lúc sinh ra cho đến lúc mất đi, chẳng hạn như kế hoạch tiết kiệm, thanh toán thông qua tài khoản, tín dụng tiêu dùng, bảo hiểm nhân thọ, tín dụng thế chấp mua nhà, đầu tư chứng khoán, tài chính hưu trí…. Trong chuỗi nhu cầu tài chính đó thì tín dụng vay tiêu dùng đan xen và ngày càng phình to cùng với mức thu nhập gia tăng của chủ thể tài chính cá nhân.

Do đó, thị trường tín dụng vay tiêu tiêu dùng sẽ là phân khúc đầy “màu mỡ”, giàu tiềm năng và dần định hình trong thời gian tới, nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng mua sắm của khách hàng.

Thị trường cho vay tiêu dùng đầy tiềm năng, nhu cầu cho vay tiêu dùng ngày càng đa dạng

Thị trường tiêu dùng đa dạng

Thị trường tiêu dùng đa dạng

Vay tiêu dùng luôn là nhu cầu lớn, VayCucNhanh.net xin đưa ra một giải pháp hiệu quả mà đảm bảo giúp nhiều khách hàng có thể cân đối được dễ dàng hơn việc chi tiêu của mình cho những món đồ tiêu dùng cá nhân, đó là vay tiêu dùng tại ngân hàng

Mua xe máy, điện thoại, Smartphone, laptop đồ dùng gia đình…là những nhu cầu thường ngày của nhiều người. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng đủ điều kiện để có thể chi tiêu cho nhu cầu cá nhân này. Khi khách hàng tìm đến các kênh bán hàng trả góp sẽ được tư vấn cho các gói vay trả góp sản phẩm với lãi suất cao nhưng đổi lại là sự nhanh chóng cũng như linh hoạt trong khâu giải ngân.

Mặc dù vậy, vẫn còn một số cách giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều hơn mà vẫn có được những sản phẩm tiêu dùng cá nhân ưng ý. Vaycucnhanh.net đang đề cập đến việc vay tiêu dùng tiền mặt tại ngân hàng sau đó dùng vào việc chi tiêu cá nhân. Việc này đồng nghĩa với việc khách hàng nhận được một mức lãi suất hợp lý, hơn nữa, thông qua đó, khách hàng có thể sử dụng được cho nhiều mục đích tiêu dùng cá nhân khác ngoài mua hàng trả góp.

Các ngân hàng, tổ chức tín dụng cho vay tiêu dùng thời điểm tháng 10 năm 2015

Mỏ vàng vay tiêu dùng cá nhân cuối năm 2015 đừng bỏ qua

Mỏ vàng vay tiêu dùng cá nhân cuối năm 2015 đừng bỏ qua

Vay tiêu dùng cá nhân có rất nhiều mặt tích cực

Vay tiêu dùng ở ngân hàng và công ty tài chính có những gói vay giá trị thấp từ 10 triệu đồng với lãi suất chỉ chưa bằng một nửa hoặc thấp hơn nhiều so với lãi suất của việc khách hàng mua sản phẩm trả góp. Đây là một giải pháp cần thiết để giúp khách hàng giải quyết vấn đề chi phí trong thời buổi kinh tế khó khăn.

Vay tiêu dùng với khoản 30 triệu đó có ý nghĩa gì? Với những khoản vay như thế, khách hàng có thể sử dụng vào nhiều mục đích chi tiêu và ít nhất giúp khách hàng có sẵn vòng xoay tiền mặt cần thiết để phục vụ cho các khoản chi tiêu trong cuộc sống.

Thay vì mua một sản phẩm trả góp với lãi suất cao, khách hàng nên vay tiêu dùng một khoản tiền mặt tại ngân hàng với một mức lãi suất thấp hơn và sử dụng cho nhiều mục đích hơn. Đây là giải pháp hiệu quả đang được Vaycucnhanh.net hướng đến nhiều đối tượng khách hàng có dự định mua sắm các sản phẩm đồ dùng cá nhân, cần tiền trả nợ ai đó.

Vay tiêu dùng ở ngân hàng đa dạng nhiều sản phẩm phù hợp mọi khách hàng

Hiện tại, ở một số ngân hàng có các sản phẩm vay hỗ trợ khách hàng như: vay theo lương, vay theo hóa đơn điện, vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, vay theo giấy phép kinh doanh… Khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm vay phù hợp cho mình.

Khách nàng cũng nên thận trọng khi vay tiêu dùng cá nhân

Nhược điểm của tín dụng vay tiêu tiêu dùng là “ma lực” dễ khiến bội chi trong chi tiêu của khách hàng vay, đặc biệt trong thời kỳ lạm phát. Việc bội chi liên tục và gia tăng sẽ khiến tài chính cá nhân của chính bạn gặp nhiều vấn đề rắc rối.

Cái giá phải trả cho sự thuận tiện, giải ngân nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng nhanh và tín chấp (không cần tài sản bảo đảm) là mức lãi suất không hề nhỏ cộng với các khoản phí khác nhau. Các khoản vay này khi quy đổi theo năm thường dao động từ 16% đến 25%. Lãi suất là yếu tố lớn góp phần bội chi trong chi tiêu của khách hàng tín dụng vay tiêu dùng.

Mặc dù có hay không có tài sản bảo đảm cho khoản vay tiêu dùng, một khi nhiều khoản vay không được hoàn trả với hệ thống quản trị rủi ro tín dụng kém, thì lợi nhuận, giá trị tài sản và cả uy tín của người đi vay sẽ bị ảnh hưởng lớn. Điều này có thể dẫn đến phá sản và gây hại đến hệ thống tài chính…

Sử dụng tín dụng vay tiêu dùng cá nhân không làm gia tăng tổng sức mua, và cũng không có nghĩa bạn có nhiều tiền hơn. Hoạt động tín dụng này chỉ giúp bạn mua hàng hóa – dịch vụ ở hiện tại và phải thực hiện hoàn trả trong tương lai. Do đó, khách hàng vay là người tiêu dùng phải cân nhắc kỹ khi quyết định sử dụng tín dụng tiêu dùng

Mọi thắc mắc về các chương trình vay tiêu dùng, vay tín chấp, vay vốn ngân hàng xin vui lòng liên hệ với vaycucnhanh.net để được hỗ trở tốt nhất.