MỞ RỘNG 6 HUYỆN CHO VAY TÍN CHẤP KHÔNG THẾ CHẤP TẠI HÀ NỘI

Cho vay tín chấp không thế chấp ngân hàng đã đang trên đà phát triển mạnh mẽ đóng góp vào gói kích cầu tăng trưởng nền kinh tế Việt Nam một cách rõ rệt.

Mở rộng 6 huyện cho vay tín chấp không thế chấp tại Hà Nội

Mở rộng 6 huyện cho vay tín chấp không thế chấp tại Hà Nội

Kết quả thể hiện bằng hành vi tiêu dùng mua sắm của người dân Việt Nam ta tăng mạnh gấp 4 lần sau 6 năm các ngân hàng mở rộng chương trìn cho vay tín chấp tiêu dùng cá nhân không cần tài sản bảo đảm.

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng trước đây hỗ trợ cho khách hàng ở 23 quận huyện ở Hà Nội vay tín chấp tiêu dùng thì đến tháng 11/2015 khách hàng ở 6 huyện khác ở Hà Nội chưa được hỗ trợ vay bao gồm các huyện: Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Thạch Thất, Thanh Oai, Ứng Hòa sẽ được vay tín chấp không thế chấp tại Hà Nội hoàn toàn trực tuyến mà không cần phải tới ngân hàng mất thời gian, mất việc với thủ tục lằng nhằng.

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng đăng ký trực tuyến vay tín chấp không thế chấp tại Hà Nội. Khác hàng được hỗ trợ vay vốn ngân hàng số tiền lớn nhất với lãi suất thấp nhất, hướng dẫn làm hồ sơ cam kết vay được tiền ngân hàng với thủ tục nhanh chóng, chỉ trong 3 ngày là nhận được tiền vay dùng vào nhu cầu thiết yếu chi tiêu, mua sắm của khách hàng.

Về thủ tục cho vay tín chấp không thế chấp tại Hà Nộ thì đơn giản  và nhanh gọn hơn rất nhiều so với các tỉnh khác. Khách hàng hộ khẩu ở các tỉnh thành trên mọi miền đất nước cũng có thể vay tín chấp không thế chấp tại Hà Nội mà không cần phải có giấy tạm trú, không cần phải có KT3 tại Hà Nội.

Điểm hữu ích hơn nữa là việc vay theo lương tiền mặt cũng được chúng tôi hỗ trợ vay được mà các tổ chức tín dụng, ngân hàng khác không chấp nhận.

Liên hệ vay tín chấp không thế chấp tại Hà Nội:

Mr Hiệp 0988.647.262

Thủ tục hồ sơ vay tín chấp tại Hà Nội bao gồm: 1 ảnh 3×4, 1 sổ hộ khẩu, 1 chứng minh nhân dân, sao kê và xác nhận lương, hoặc hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hay hóa đơn  tiền điện đều là bản phô tô là bạn có thể vay được tiền rồi.