KINH NGHIỆM ĐI VAY TIÊU DÙNG TÍN CHẤP TECHCOMBANK

Đối với nhiều người, việc mua được một căn nhà tại thành phố là điều mơ ước và mục tiêu phấn đấu cả đời. Thế nhưng, ngày nay, khi các dịch vụ cho vay tín chấp, vay không cần thế chấp ra đời đã biến ước mơ cả đời ấy bỗng trở nên trong tầm tay. Đặc biệt, khách hàng có lẽ sẽ hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ vay tín chấp Techcombank do đây là một trong những ngân hàng có uy tín lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Kinh nghiệm đi vay tiêu dùng tín chấp Techcombank

Kinh nghiệm đi vay tiêu dùng tín chấp Techcombank

Bạn đang có nhu cầu tài chính mà không thể yêu cầu giúp đỡ từ bạn bè hay người thân. Bạn có thể tin tưởng Techcombank sẽ đáp ứng đúng lúc nhu cầu của bạn với sản phẩm cho vay Tiêu dùng tín chấp  trả góp không cần tài sản bảo đảm. Chắc chắn sự góp sức của chúng tôi sẽ kịp thời hỗ trợ cho thành công của bạn. Thủ tục vay đơn giản, không cần tài sản đảm bảo hay tiền đặt cọc

Bắt đầu là ước mở sở hữu một ngôi nhà riêng cho mình

Ngôi nhà ước mơ của biết bao người

Ngôi nhà ước mơ của biết bao người

Mong muốn mua căn hộ tại quận Bình Tân, chị Minh Ngọc đã tìm hiểu mức lãi suất cho vay ở các ngân hàng. Mặt bằng lãi suất chung hiện nay từ 5% đến 8% một năm áp dụng cho kỳ đầu tiên. Những năm tiếp theo, lãi suất được tính theo thị trường là lãi suất cơ sở cộng lãi biên khoảng 3-5%. Chị nhẩm tính, nếu vay được tiền mua nhà từ khoản tín dụng với lãi suất ưu đãi trên trong dài hạn 10 năm thì trung bình mỗi tháng vợ chồng chị sẽ trả nợ cho ngân hàng (cả gốc và lãi) khoảng gần 4 triệu đồng một tháng. Số tiền này phù hợp với tài chính của cả hai vợ chồng.

Tuy nhiên, khi đến làm thủ tục tại một ngân hàng cho vay tín chấp, chị Ngọc mới nhận thấy có quá nhiều rào cản để tiếp cận nguồn vốn vay này. Muốn biết mình được vay bao nhiêu để mua nhà, khách hàng vay phải hoàn thiện nhiều giấy tờ: giấy tờ nhân thân (hộ khẩu, chứng minh thư,..); giấy tờ chứng minh thu nhập; giấy tờ chứng minh mục đích vay; giấy tờ tài sản đảm bảo… Để có đủ bộ hồ sơ này, khách hàng phải mất khoảng vài tuần, thậm chí tháng. Chị Ngọc cho biết thêm: “Ngoài điều kiện vay mua nhà chặt chẽ và thủ tục vay còn rườm rà, thời gian thẩm định kéo dài, chính sách hỗ trợ vốn vay tới 70-80% giá trị căn nhà giữa chủ đầu tư và ngân hàng cũng chưa hấp dẫn vì điều kiện ràng buộc khắt khe, đầy rủi ro cho người vay vốn”.

Biến giấc mơ thành hiện thực khi vay tiền ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank đã cung cấp giải pháp phê duyệt trước hạn mức vay tiêu dùng cá nhân chưa cần tài sản đảm bảo. Đại diện ngân hàng cho biết: “Chỉ cần hồ sơ đơn giản như giấy tờ nhân thân, giấy tờ chứng minh thu nhập, khách hàng sẽ được xác định ngay được vay bao nhiêu vốn. Điều này giúp khách hàng chủ động tìm ngôi nhà ưng ý. Trong thời gian hiệu lực của chương trình (3 tháng), khách hàng quyết định vay tín chấp tại Techcombank sẽ không cần làm lại hồ sơ vay vốn mà chỉ cần bổ sung giấy tờ tài sản đảm bảo”.

Cầm giấy tờ đi làm thủ tục vay ngân hàng, gia đình anh Nam phải chứng minh khả năng trả nợ bằng tổng thu nhập. Tổng thu nhập của hai vợ chồng trung bình là 40 triệu đồng một tháng, tuy nhiên anh chỉ chứng minh được 10 triệu đồng từ phần lương được chuyển khoản, phần còn lại anh không chứng minh được vì là khoản thu không thường xuyên. Vì thế, anh chỉ được ngân hàng cho vay hạn mức thấp.

Song hành với chương trình đơn giản hóa các thủ tục giấy tờ về vay vốn,  Techcombank cũng cải tiến giấy tờ chứng minh thu nhập sớm để hỗ trợ khách hàng. Một nhân viên cho vay tín dụng Techcombank cho biết, khách hàng giao dịch với ngân hàng này chỉ cần cung cấp giấy tờ về vị trí và đơn vị công tác là đủ, không cần bảng lương, sao kê thu nhập. Điều này giúp khách hàng tiếp cận dễ dàng hơn với nguồn vốn ngân hàng, có thể dễ dàng tìm hiểu cách tính lãi suất vay tín chấp và nhanh chóng sở hữu ngôi nhà mơ ước.

 Khách hàng có nhu cầu vay, có thể làm hồ sơ ở đâu? Có liên hệ để tư vấn trực tiếp ở đâu?

Vaycucnhanh.net hỗ trợ khách hàng vay tiền nhanh nhất Việt Nam

Vaycucnhanh.net hỗ trợ khách hàng vay tiền nhanh nhất Việt Nam

Hiện nay các ngân hàng phủ khắp các tỉnh, thành. Bạn có thể đến các chi nhánh, ngân hàng gần nơi sinh sống, công tác nhất. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký trực tuyến trên website: vaycucnhanh.net  hoặc gọi điện đến các tư vấn viên để được tư vấn hỗ trợ tháo gỡ những khó khăn, giúp khách hàng làm hồ sơ một cách nhanh chóng, được việc.

Thủ tục hiện nay đã cải tiến và linh hoạt hơn rất nhiều. Do đó, các bạn đừng ngần ngại liên hệ nếu có nhu cầu vay vốn.

Lợi ích của khách hàng khi vay tín chấp mua nhà tại Techcombank

 • Thủ tục vay đơn giản, không cần tài sản đảm bảo hay tiền đặt cọc
 • Số tiền được vay tối đa lên tới 7 tháng thu nhập thực tế và không vượt quá 200 triệu đồng
 • Thời gian vay linh hoạt từ 6 tháng đến 48 tháng, tùy vào khả năng tài chính của bạn
 • Tiền lãi tính theo dư nợ thực tế và được cố định trong suốt thời gian vay
 • Thời gian phê duyệt nhanh chóng, tối đa 02 ngày làm việc
 • Được tặng ngay bảo hiểm Bảo an tiêu dùng của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prevoir Việt Nam khi khoản vay được phê duyệt.
 • Chỉ cần Khách hàng trả lời duy nhất 01 câu hỏi có cam kết sức khỏe bình thường, hợp đồng bảo hiểm sẽ tự động có hiệu lực ngay sau khi giải ngân

Điều kiện khách hàng vay vốn ngân hàng Techcombank

 • Tại thời điểm đề nghị vay vốn KH từ 20 tuổi trở lên, tại thời điểm tất toán KH ≤ 60 tuổi
 • Có hợp đồng lao động thời hạn từ 12 tháng trở lên hoặc không xác định thời hạn
 • Tổng thu nhập qua ngân hàng từ 6 triệu đồng/ tháng trở lên (sau khi nhân hệ số thu nhập)
 • Hộ khẩu thường trú/ KT3 tại nơi đăng ký vay vốn
 • Một số điều kiện khác theo quy định của Techcombank

Hồ sơ vay vốn ngân hàng Techcombank

 • Đơn đề nghị vay vốn kiêm phương án trả nợ (theo mẫu của Techcombank).
 • CMND của người vay hoặc người dùng chứng từ có giá để bảo lãnh vay vốn.
 • Bản gốc chứng từ có giá.
 • Giấy tờ liên quan đến tài sản bảo đảm/bảo lãnh.
 • Các giấy tờ liên quan khác (nếu có).