HỖ TRỢ VAY TIÊU DÙNG TÍN CHẤP Ở LÂM ĐỒNG

Vay tiêu dùng tín chấp ở Lâm Đồng ngân hàng VPbank – vay không thế chấp, không cần bảo lãnh công ty, cam kết giữ bí mật, bảo đảm uy tín của khách hàng khi tham chiếu thông tin vay vốn.

Chị Hiền ở TP Đà Lạt có hỏi: “Tôi hiện đang đi làm cho một công ty tư nhân ở TP Đà Lạt, tôi hưởng lương tiền mặt công ty trả trực tiếp gối đầu các tháng 6tr.đ, hiện tại tôi có một số việc riêng cần vay số tiền khoảng 40tr.đ xin hỏi thủ tục cho vay tiêu dùng tín chấp ở Lâm Đồng có phức tạp không? Nhân viên ngân hàng có đến nhà và công ty thẩm định không? Xin cảm ơn tư vấn viên”

Hiện nay ngân hàng VPbank đang hỗ trợ cho vay tiêu dùng tín chấp ở Lâm Đồng. Khi khách hàng công tác và làm việc thuộc những quận huyện sau: TP. Đà Lạt, Đức Trọng, Lâm Hà, và Đơn Dương sẽ được hỗ trợ cho vay không thế chấp số tiền tối đa lên tới 70tr.đ. Khách hàng vay tiền một lần và thanh toán tiền gốc lãi cho ngân hàng hàng tháng trong thời gian có thể lên tới 36 tháng tùy vào nhu cầu trả góp thực tế của khách hàng và khả năng tài chính cân đối khả năng trả nợ sao cho hợp lý.

 

Hỗ trợ vay tiêu dùng tín chấp ở Lâm Đồng

Hỗ trợ vay tiêu dùng tín chấp ở Lâm Đồng

Các sản phẩm cho vay tín chấp ở Lâm Đồng ngân hàng VPbank cũng cho vay tương tự giống như Hà Nội và TP HCM, sản phẩm cho vay cũng bao gồm 4 sản phẩm sau: Cho vay tín chấp theo lương, cho vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện, cho vay tín chấp theo hợp đồng trả góp cũ, cho vay không thế chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Với trường hợp cụ thể như của chị Hiền thì nếu như chị Hiền chưa vay ở ngân hàng, tổ chức tín dụng nào thì chị đã đáp ứng đủ điều kiện cho sản phẩm cho vay tín chấp theo lương. Tuy nhiên, khách hàng được vay tối đa 30 triệu trong trường hợp anh/chị nhận lương công ty trực tiếp bằng tiền mặt mà không thông qua chuyển khoản ngân hàng. Trừ trường hợp khách hàng có thẻ bảo hiểm y tế do công ty đóng, ngân hàng sẽ xem xét và tăng mức cho vay.

Lợi ích khi vay tiêu dùng tín chấp VPbank tại Lâm Đồng

 • Số tiền được vay lên tới 300 triệu đồng (số tiền được vay tối thiểu là 10 triệu đồng).
 • Có thể tự chủ khoản vay tiêu dùng
 • Thủ tục đơn giản, không cần tài sản thế chấp.
 • Thời hạn vay từ 6 tới 36 tháng.
 • Giải ngân trong vòng 24 giờ sau khi hồ sơ được duyệt.
 • Được tư vấn và làm thủ tục thuận tiện tại nhà.
 • Lãi suất vay cực tốt.
 • Không phụ thuộc vào địa chỉ hay hộ khẩu
 • Được tất toán trước hạn khoản vay bất cứ lúc nào mong muốn.
 • Không cần các điều kiện rườm rà như giấy tạm trú, điện thoại bàn…

Điều kiện để được tham gia vay tiền không thế chấp tại Lâm Đồng

 • Công dân Việt Nam từ 21 đến 59 tuổi đáp ứng một trong các điều kiện sau:
 • Lao động hưởng lương hàng tháng, lương trung bình từ 3 triệu/tháng.
 • Hoặc có tham gia bảo hiểm nhân thọ của bất kỳ hãng bảo hiểm nào tại Khánh Hòa
 • Hoặc hóa đơn điện 3 tháng gần nhất>300.000đ/tháng.
 • Hoặc đang mua hàng trả góp, có thể dùng hợp đồng đó để vay.

Thủ tục hồ sơ khách hàng vay tiêu dùng tín chấp ở Lâm Đồng như sau:

Vay tiêu dùng tín chấp ở Lâm Đồng theo hợp đồng trả góp

Áp dụng cho những khách hàng đã vay tổ chức tín dụng khác rồi và được vay thêm tiền nữa tuy nhiên hợp đồng tín chấp cũ của bạn tối thiểu phải có hiệu lực 6 tháng và bạn phải cân đối được nguồn trả nợ khi có dư nợ tại hai tổ chức tín dụng.

Vay vốn ngân hàng ở Lâm Đồng theo lương cho người làm công ăn lương

Khoản vay từ 10 đến 70 triệu đồng, lãi suất 3 mức 1,66 – 2,17 – 2,95%/tháng. Mức lãi suất cao hay thấp phụ thuộc vào thu nhập và quy mô công ty khách hàng đang làm việc.

Vay tiêu dùng tín chấp ở Lâm Đồng theo hóa đơn tiền điện

Đây là sản phẩm vay có giới hạn của ngân hàng vpbank, bởi sản phẩm này chỉ hỗ trợ hộ gia đình chứ không dành cho doanh nghiệp có lượng điện tiêu thụ lớn. Người đi vay phải là người đứng tên trên hóa đơn tiền điện và số tiền thanh toán hàng tháng >300.000 đồng. Khoản vay tối thiểu là 10 triệu và tối đa là 50 triệu tùy thuộc vào phiếu thanh toán điện. Hóa đơn điện có số tiền càng cao thì lãi suất càng thấp hơn. Lãi suất vay có 3 mức 1,66 – 2,17 – 2,95%/tháng.

Nếu khách hàng có nhu cầu vay tiền tín chấp tại Khánh Hòa có thể đăng ký qua form hoặc liên hệ trực tiếp với hotline để được tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

Vay tiêu dùng tín chấp ở Lâm Đồng theo bảo hiểm nhân thọ

Đây được xem là sản phẩm chủ lực và mang lại lợi ích lớn dành cho khách hàng bởi số tiền hỗ trợ vay tiền không thế chấp lên tới 70 triệu và lãi suất chỉ 1.66%. Khách hàng chỉ cần có bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm là đáp ứng điều kiện.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tư vấn viên của chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất. Dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn miễn phí, cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng. Ngân hàng hỗ trợ cho Vay tiêu dùng tín chấp ở Lâm Đồng và 48 tỉnh khác trên toàn quốc. Khách hàng thuộc tỉnh khách có nhu cầu vay vốn ngân hàng không thế chấp tài sản vui lòng liên hệ tư vấn viên của chúng tôi để được hỗ trợ.

Liên hệ hỗ trợ tư vấn khách hàng nhanh nhất, nhiệt tình nhất, chuyên nghiệp nhất

Khu vực Miền Bắc: 0971.040.223 – 0975.922.207
Khu vực Miền Trung và Miền Nam: 0988.647.262