ĐIỀU KIỆN CHO VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY?

Khách hàng có nhu cầu tiêu dùng dùng cá nhân, mua tivi, mua tủ lạnh, mua laptop,đóng học cho con,…không tiếp cận được các nguồn tiền đi vay từ người thân,bạn bè thì vay tín chấp ngân hàng là giải pháp tối nhất. Tuy nhiên, nhiều khách hàng rất sợ thủ tục lằng nhằng, rắc rối của ngân hàng quan ngại đến điều kiện cho vay tín chấp ngân hàng có đạt không hay lại nhỡ mất kế hoạch của mình.

Điều kiện cho vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất hiện nay?

Điều kiện cho vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất hiện nay?

Hiện nay có khá nhiều lựa chọn cho khách hàng khi làm thủ tục vay tiêu dùng vì có khá nhiều ngân hàng đang hổ trợ cho nhân viên như ngân hàng VPBank, Prudential Finance, ACB … Tuy nhiên điều kiện vay và lãi suất vay khá cạnh tranh với nhau.

Thủ tục vay tín chấp không phải ở đâu cũng đơn giản. Dễ dàng nhất vẫn là điều kiện vay tín chấp ngân hàng VPBank vì thủ tục quá đơn giản. Nhưng theo các chuyên viên tư vấn ở VPBank tâm sự thì điều kiện đầu vào tuy dễ nhưng hồ sơ gởi lên hệ thống rất dễ bị khả năng rej (từ chối hồ sơ) và ở đây thường là những khách hàng công ty tư TNHH hoặc những khách hàng gian dối khi làm hồ sơ. Ở VPBank hồ sơ rất dễ vay chỉ cần giấy xác nhận công tác, giấy xác nhận lương là khoản vay đã được hổ trợ. Về khoản vay tối đa ở VPBank hiện nay là tối đa 70 triệu VNĐ đối với cá nhân với lãi suất cho vay thấp nhất là 1.42%.

Xem thêm: Vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng nào lãi suất thấp nhất?

Bên cạnh đó, Tổ chức tài chính Prudential cho vay tín chấp với khoản vay khá cao lên đến 300 triệu VNĐ và lãi suất cạnh tranh hơn với VPBank khoản 1.04% nhưng tức nhiên đi với lãi suất thấp thì điều kiện vay phải khó hơn đôi phần. Những khách hàng muốn vay tiền tín chấp Prudential thì công ty khách hàng đang công tác phải nằm trong danh sách PS và được Prudential chấp nhận. Đây là điều kiện ràng buộc khá lớn và đa số các công ty thuộc danh sách PS đã được Pru thẩm tra và đương nhiên những khách hàng này độ tin cậy khá cao. Và lương vẫn có thể chấp nhận bằng đơn xác nhận nếu nhận lương bằng tiền mặt.

Nhiều ngân hàng yêu cầu cho vay tiêu dùng cá nhân theo hình thức chuyển tiền cho bên bán của khách hàng:

Những ngân hàng uy tín hiện nay như Sacombank, Mecong, ACB … cũng hổ trợ vay vốn tín chấp nhưng đa phần đều rơi vào các trường hợp là lương chuyển khoản khá cao ( không hổ trợ vay tín chấp bằng tiền mặt ) mặc dù khách hàng có đầy đủ điều kiện vay. Có những ngân hàng yêu cầu lương chuyển khoản đúng ngân hàng đó thì mới được hổ trợ vay. So mặt bằng chung hiện nay thì các doanh nghiệp đều không chuyển khoản qua ngân hàng mà chủ yếu cho nhận tiền mặt bởi vậy một số các ngân hàng đưa ra điều kiện vay hơi khó đối với người đi vay.

Tóm lại, hiện nay chương trình vay khá dễ dàng và người đi vay cần xem xét kỹ điều kiện để khỏi bị rối trong khi làm hồ sơ vay.

Ngân hàng nào áp dụng Điều kiện cho vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất hiện nay?

Hiện nay những đơn vị nổi trội trên thị trường cho vay tiêu dùng phải kể tới VPbank, Prudential, ACS, Home Credit…..Trong đó hình thức vay qua bảng lương là hình thức dễ dàng nhất và được VPbank hỗ trợ khá tốt. Với mức lương 3 triệu thì bạn có thể đủ điều kiện vay tín chấp theo lương. Còn Prudential thì bạn cần thuộc diện công ty đối tác hỗ trợ mới được phép vay. ACS thì bạn cần cung cấp địa chỉ rõ ràng và chi tiết để xác minh, tuy nhiên nếu làm được thì lãi suất khá thấp.

Chúng tôi hỗ trợ bạn đạt Điều kiện cho vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất hiện nay

Bạn không cần phải tới ngân hàng, bạn không cần phải chuẩn bị nhiều thủ tục hồ sơ phức tạp, với đội ngũ chuyên viên tín dụng lâu năm trong nghề chúng tôi hỗ trợ bạn vay tiền ngân hàng nhanh nhất, xử lý hồ sơ đơn giản để bạn đạt được các tiêu chí, điều kiện cho vay tín chấp ngân hàng. Dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn miễn phí và chắc chắn khiến bạn hài  lòng.