CÓ VAY VỐN NGÂN HÀNG ĐƯỢC KHÔNG KHI ĐANG THỬ VIỆC

Chị  Trần Thuy Thủy có đặt câu hỏi với vaycucnhanh.net như sau:” Chào ac, em  hộ khẩu ở Bắc Giang nhưng em đang làm việc tại Hà Nội, em mới vừa hết hai tháng thử việc tại công ty và một tháng chính thức. Hiện tại em đang có nhu cầu vay vốn để mua xe máy đi làm, lương thử việc cảu em 4.5 triệu, chính thức 5 triệu chuyển khoản, cho em hỏi có vay được vốn ngân hàng tín chấp không và vay được tối đa bao nhiêu, anh chị xem ngân hàng nào hỗ trợ cho vay tín chấp như vậy không giúp em. Em đã hỏi  mấy ngân hàng như họ đều bảo phải lương chính thức tối thiểu 6 triệu mới được vay. Em xin cảm hơn”

Có vay vốn ngân hàng không khi đang thử việc?

Có vay vốn ngân hàng không khi đang thử việc?

Khách hàng hỏi tư vấn viên trả lời:

Cảm ơn chị Thủy đã có câu hỏi tư vấn trên vaycucnhanh.net, với điều kiện công việc của chị như trên thì hiện vẫn có thể tiếp cận được vay vốn ngân hàng. Thỏa được điều kiện của chị hiện tại đang có Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng  khối tiêu dùng Fe-VPbank đang hỗ trợ cho khách hàng có thu nhập 3 tháng gần nhất tại công ty với thu nhập tối thiểu 3 triệu đồng/ tháng.

Tuy nhiên, mức thu nhập của chị chỉ có thể vay vốn ngân hàng tối đa lên tới 30 triệu đồng và thời gian trả góp vào khoảng 36 tháng để vừa đủ cho chị có khả năng cân đối tài trả góp ngân hàng. Thủ tục hồ sơ cũng rất đơn giản chị chỉ cần cung cấp hồ sơ bao gồm: 1 ảnh 3×4, CMND, sổ hộ khẩu hoặc KT3, sao kê tài khoản lương là chị có thể vay được.

Thủ tục làm hồ sơ cũng nhanh chóng kể từ khi nhận hồ sơ đến khi cho vay mất khoảng từ 3 -5 ngày làm việc.  Chúc chị sớm tiếp cận được nguồn vay vốn ngân hàng để sắm cho mình một chiếc xe ưng ý.