CHO VAY TIÊU DÙNG KHÔNG TÀI SẢN ĐẢM BẢO EXIMBANK

Sản phẩm Cho vay tiêu dùng không tài sản bảo đảm Eximbank sẽ giúp bạn chủ động nguồn tài chính trong các chi tiêu phục vụ sinh hoạt tiêu dùng cấp thiết để tận hưởng cuộc sống tốt hơn.

Cho vay tiêu dùng không tài sản bảo đảm Eximbank

Cho vay tiêu dùng không tài sản bảo đảm Eximbank

Cho vay tiêu dùng trong những năm gần đây đang được nhiều ngân hàng thương mại triển khai mạnh mẽ để phục vụ nhu cầu tiêu dùng cá nhân của nhiều khách hàng. Ngân hàng Eximbank cũng không nằm ngoài ngoại lệ này khi tung ra rất nhiều gói cho vay khác nhau đáp ứng được nhu cầu vốn của nhiều đối tượng khách hàng. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ tư vấn về vay tiêu dùng tín chấp, thế chấp của ngân hàng Eximbank cho các bạn có nhu cầu tìm hiểu.

Tìm hiểu về Cho vay tiêu dùng không tài sản bảo đảm Eximbank

Vay tín chấp ngân hàng nói chung và vay tiêu dùng không tài sản bảo đảm Eximbank nói riêng đều có điểm chung thu hút được nhiều người dân có nhu cầu tham gia vay là không cần người đi vay phải có tài sản bảo đảm do đó giải tỏa được tâm lý lo ngại bị thu hồi tài sản thế chấp trong trường hợp gặp khó khăn về thanh toán khoản vay. Ngoài ra, thời gian vay vốn tín chấp cũng khá linh hoạt (thông thường từ 6 tháng – 48 tháng), thời gian xét duyệt hồ sơ và giải ngân cũng rất ngắn (thường chỉ chưa quá 2 ngày làm việc), điều kiện về giấy tờ để làm hồ sơ vay tín chấp cũng không quá rắc rối.

Hiện ngân hàng Eximbank đang cung cấp cho khách hàng của mình gói cho vay tín chấp theo lương đối với cán bộ nhân viên để tạo điều kiện cho các cá nhân có nhu cầu mua sắm vật dụng gia đình, mua xe, mua laptop, tổ chức cưới hỏi, trả học phí,…nhưng không có đủ khả năng kinh tế, có thể thực hiện được mong muốn của mình thông qua khoản tiền vay tiêu dùng không tài sản bảo đảm Eximbank

Điều kiện và đặc điểm gói vay tiêu dùng không tài sản bảo đảm Eximbank như sau:

  • Độ tuổi: từ 24 tuổi trở lên và không quá 50 tuổi (đối với nữ), 55 tuổi (đối với nam)
  • Thời gian làm việc: tối thiểu 1 năm và phải có hợp đồng lao động từ 2 năm trở lên
  • Thanh toán tiền lương: khách hàng phải có tài khoản tiền lương tại ngân hàng thương mại bất kỳ hoặc được trả lương qua kho bạc Nhà nước.
  • Số tiền được vay: tối đa lên đến 15 tháng lương
  • Thời hạn vay: tối đa là 36 tháng
  • Ưu đãi: miễn phí tất toán khoản vay trước hạn, miễn phí thẩm định hồ sơ vay tín chấp
  • Cách tính lãi: lãi vay tín chấp Eximbank được tính theo dư nợ giảm
Khách hàng tới vay tín chấp ngân hàng Eximbank

Khách hàng tới vay tín chấp ngân hàng Eximbank

Hồ sơ bạn cần cung cấp để vay tiêu dùng không tài sản bảo đảm Eximbank bao gồm:

  • CMND, Sổ Hộ khẩu hoặc KT3
  • Chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động và sao kê lương qua tài khoản

Đánh giá mặt tích cực và hạn chế của sản phẩm vay tiêu dùng không tài sản bảo đảm Eximbank so với các sản phẩm cho vay tín chấp nói chung:

Tích cực Hạn chế
Số tiền vay có thể lên tới 15 lần lương hàng tháng Khống chế đội tuổi tối thiểu 24 và tối đa 50 tuổi
Không mất phí trả nợ trước hạn Sản phẩm cho vay chưa linh hoạt chỉ áp dụng cho khách hàng hưởng lương qua tài khoản tối thiểu 7 triệu đồng/ tháng
Ưu đãi lãi suất 6 tháng đầu 8% / năm. Các tháng tiếp theo vào khoảng 18%/năm  Thời gian lao động tại công ty tối thiểu 1 năm và thời hạn ký hợp đồng tối thiểu 2 năm

Khách hàng có nhu cầu vay tín chấp, vay không cần tài sản bảo đảm để vay được việc nhất, nhanh chóng, không thủ tục lằng nhằng vui lòng liên hệ tư vấn viên của chúng tôi hoặc đăng ký vay trực tuyến trên vaycucnhanh.net để được hỗ trợ sớm nhất. Chúng tôi cam kết hài lòng quý khách hàng.