CÁCH VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG KHÔNG CHO NGƯỜI THÂN BIẾT NHƯ THẾ NÀO?

Hiện nay, khách hàng đã không còn lạ gì với hình thức vay tín chấp ngân hàng, vay không thế chấp tài sản, chúng tôi hỗ trợ vay tín chấp ngân hàng bảo mật thông tinh tuyệt đối cho khách hàng vay.

Bạn cần tiêu dùng mua sắm để đáp ứng nhu cầu tiện nghi trong gia đình mình, một chiếc xe máy mới phục vụ cho dịp đi chơi tết quối năm hay là 50 triệu đồng cần tổ chức cho một đám cưới long trọng mà cả đời mới chỉ có một lần. Tuy nhiên, việc vay vốn ngân hàng lại khiến bạn ngại vì  quy trình xét duyệt hồ sơ, thẩm định nhà cửu khiến nhiều người biết sẽ thành ra không làm bạn hài lòng.

Vay tín chấp ngân hàng-một giải pháp tài chính được nhiều ngân hàng triển khai rầm rộ trong năm 2015 với nhiều ưu đãi, khách hàng không cần thế chấp tài sản đảm bảo. Nhằm đảm bảo tốt và tránh nợ xấu gia tăng nhiều ngân hàng đã không ngừng nâng cao nghiệp vụ của chuyên viên tư vấn cũng như thẩm định. Vậy làm sao vay tín chấp ngân hàng được khoản tiền mong muốn mà vẫn giữ bí mật với người thân, gia đình?

Cách vay tín chấp ngân hàng không cho người thân biết như nào

Cách vay tín chấp ngân hàng không cho người thân biết như nào

Tìm hiểu quy trình thẩm định của ngân hàng khi cho bạn vay tiền tiêu dùng cá nhân

Trong bài viết Quy trình thẩm định vay tín chấp ngân hàng chúng tôi đã trình bày khá chi tiết về 6 bước thẩm định mà ngân hàng sẽ thực hiện để giúp bạn hiểu rõ hơn. Tuy nhiên đó chỉ là quy trình chung, với từng ngân hàng, từng thời điểm mà quy trình này có thể thay đổi nhằm đảm bảo tính công bằng và xác minh kỹ hơn về thông tin khách hàng. Đây là bước quan trọng nhất quyết định mức độ “uy tín” của khách hàng để cho vay tiền. Tính bảo mật của hồ sơ vay tín chấp còn tùy thuộc vào ngân hàng mà bạn nộp hồ sơ vay.

Hiện nay với khách hàng vay tín chấp ngân hàng vpbank thì khi quá trình nộp hồ sơ đảm bảo đúng quy định thì nhân viên thẩm định sẽ tiến hành xuống trực tiếp địa điểm làm việc của khách hàng để kiểm tra đồng thời xác minh qua điện thoại thông qua người thân. Còn với khách hàng vay tiêu dùng prudential thì nếu đang công tác tại công ty lớn với mức lương cao thì nhân viên thẩm định có thể chỉ cần gọi điện và kiểm tra thông qua số điện thoại cố định của công ty. Như thế thì khả năng bảo mật thông tin và tránh để lộ hồ sơ vay tín chấp ngân hàng với người thân là rất cao.

Cách vay tín chấp ngân hàng không cho người thân biết như nào?

Nếu như khách hàng vay tiêu dùng cá nhân mà không muốn cho người thân biết thì bạn có thể nói với gia đình là bạn đang mở thẻ tín dụng tại ngân hàng vay. Bởi lẽ quy trình xác minh khi khách hàng mở thẻ tín dụng gần như tương tự với quy trình xác minh vay tín chấp. Đây là một mẹo mà không phải khách hàng nào cũng biết.

Như vậy tuy quy trình vay tiền ngân hàng và thẩm định thông tin khách hàng khá khắn khe nhưng không phải không thể bảo mật thông tin. Tuy nhiên theo vaycucnhanh.net thì nếu bạn không được gia đình ủng hộ về mặt này thì bạn nên quyết định kỹ lưỡng trước khi vay và sử dụng số tiền vay vào mục đích chính đáng, sinh lời để gia đình có biết sau đó thì cũng không trách cứ nhiều.

Ngân hàng chúng tôi thẩm định thực tế cũng rất giữ ý cho khách hàng, trước khi chúng tôi đi thực tế chúng tôi sẽ gọi điện trực tiếp cho khách hàng thu xếp một buổi gặp để làm sao thuận lợi nhất cho khách hàng, cũng không có gì hỏi nhiều chỉ là vấn đề xác minh lại chỗ ở mà thôi nên bạn không cần phải băn khoăn gì về quy trình thẩm định vốn vay.

Mọi khách hàng có nhu cầu vay tiền không thế chấp nhanh chóng, số tiền vay lớn lại không tốn thời gian vui lòng đăng ký vay online tại ngân hàng chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp với chuyên viên tín dụng của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Dịch vụ ngân hàng chúng tôi hoàn toàn không thu phí khách hàng.