BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ VAY TÍN CHẤP 2015

Theo thống kê của vaycucnhanh, cán bộ công nhân viên đang công tác tại các cơ quan nhận được khá nhiều cuộc điện thoại tư vấn mời gọi hỗ trợ cho vay tín chấp không cần tài sản bảo đảm với số tiền từ vài chục triệu đến vài trăm triệu đồng với nội dung tư vấn thì điều kiện và thủ tục vay rất dễ dàng.

Vaycucnhanh.net hỗ trợ người vay tín chấp nhanh chóng, dễ dàng

Vaycucnhanh.net hỗ trợ người vay tín chấp nhanh chóng, dễ dàng

Đồng thời có thể dễ dàng nhận thấy, tại các nút giao thông lớn trên địa bàn thành phố, có rất nhiều tờ rơi, thư ngỏ về sản phẩm tín dụng tín chấp được gửi đến khách hàng của các ngân hàng, các công ty tài chính…

Ngân hàng, công ty tài chính mạnh tai triển khai sản phẩm cho vay tiêu dùng cá nhân, cho vay tín chấp.

Năm đối tượng được ngân hàng, công ty tài chính “săn lùng” là những người đi làm hưởng lương,đã mua bảo hiểm nhân thọ, đã vay tại tổ chức tín dụng khác, có giấy phép kinh doanh, hoặc có thẻ tín dụng. Tùy từng đối tượng, điều kiện thực tế của khách hàng, mức lãi suất ngân hàng đưa ra sẽ khác nhau.

Điều kiện thu hút khách hàng tham gia là không cần tài sản đảm bảo thế chấp và hồ sơ vay tín chấp đơn giản, thủ tục không phức tạp, thời gian từ lúc nhân viên tín dụng ngân hàng nhận hồ sơ đến khi giải ngân không quá 5 ngày làm việc.

Với mức thu nhập hàng tháng bình quân 7 triệu đồng/tháng trả qua tài khoản mở tại ngân hàng, các cán bộ công nhân viên chức có thể làm thủ tục xin vay vốn ngân hàng nhanh chóng và  được hoàn tất trong thời gian rất ngắn với lãi suất 1,5%/tháng trong thời hạn 36 tháng tại các công ty tài chính.

Công tác tiếp thị cho vay tín chấp đang được các công ty tài chính, ngân hàng truyền tải thông tin đến khách hàng qua nhiều kênh tiếp cận: quảng cáo trên Web, phát tờ rơi, qua điện thoại … Trên thực tế, hình thức vay tín chấp bằng lương đang là lựa chọn của rất nhiều khách hàng bởi thủ tục và điều kiện dễ dàng được đáp ứng. Chỉ cần có thu nhập bình quân từ 5-7 triệu đồng/tháng trở lên, có hộ khẩu hay KT3 là khách hàng đáp ứng đủ nhu cầu.

Nhiều ngân hàng đang triển khai mạnh dịch vụ cho vay tín chấp theo lương như VPBank, Sacombank, ACB… hay các tổ chức tài chính như Prudential Finance…

Thị phần triển khai sản phẩm cho vay tín chấp của các ngân hàng đang có nhiều lợi thế hơn so với các công ty tài chính, mà cụ thể ở đây là lãi suất có phần thấp hơn với điều kiện, thủ tục vay vốn cũng tương đối dễ dàng hơn. Điều này có thể giải thích, ngân hàng huy động được nguồn tiền gửi để cho vay, trong khi đó, công ty tài chính không có sản phẩm huy động gửi tiết kiệm từ khách hàng hàng. Mức lãi suất mà các ngân hàng cho vay tín chấp hiện dao động từ 1,1% đến 1,5%/tháng, trong khi mức lãi suất cho vay của các công ty tài chính khoảng 1,4% – 2%/tháng.

Số  tiền của khoản cho vay tín chấp thường dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng và thời hạn cho vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng, thủ tục nhanh gọn, đây thực sự là khoản hỗ trợ kịp thời trong điều kiện khó khăn về vốn như hiện nay.

Lãi suất cho vay tín chấp cao hơn so với vay thế chấp sổ đỏ

Mức lãi suất của sản phẩm cho vay tín chấp hiện cao hơn mức lãi suất cho vay thông thường (cho vay có tài sản đảm bảo), điều này cũng dễ hiểu bởi vì vay tín chấp không cần phải có tài sản đảm bảo nên mức độ rủi ro cũng cao hơn. Khách hàng vay vốn chủ yếu phục vụ cho các nhu cầu thiết yếu.

Đừng đi vay chợ đen, hãy tìm đến ngân hàng để vay tín chấp

Các cửa hàng cầm đồ mọc lên nhan nhản khắp nơi

Các cửa hàng cầm đồ mọc lên nhan nhản khắp nơi

Trong khi nền kinh tế khó khăn, rủi ro trong việc khách hàng không có mức thu nhập ổn định thời gian dài là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, điều kiện vay và thời gian nhanh chóng giúp giải quyết được công việc tức thời. Nếu so với việc đi vay nóng ngoài chợ đen thì thực sự vay tín chấp là giải pháp tốt hơn.

Sàn lãi suất cho vay đang ở mức khá thấp, các ngân hàng chịu sức ép cạnh tranh lớn vì tăng trưởng tín dụng đang không đạt như kỳ vọng. Ngân hàng nào cũng muốn đẩy mạnh cho vay nên đưa ra mức lãi suất khá cạnh tranh. Vì vậy, với người có nhu cầu vay vốn kinh doanh, mua sắm hay tiêu dùng dịp cuối năm thì vay tín chấp đang là sự lựa chọn thích hợp.

Vaycucnhanh.net hỗ trợ khách hàng thủ tục hồ sơ vay tín chấp, vay tiêu dùng nhanh nhất Việt Nam

Cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất Việt Nam

Cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất Việt Nam

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giúp bạn vay vốn ngân hàng:

  • Lựa chọn được ngân hàng phù hợp với bạn lãi suất tốt nhất thuận tiện cho việc làm hồ sơ nhanh chóng, dễ dàng, không cần phải nhiều thủ tục lằng nhằng
  • Cam kết phê duyệt vay được đưa ra cực kỳ nhanh chóng, chắc chắn, tỷ lệ cho vay cao
  • Từ khi nhận đủ hồ sơ khách hàng, thời gian phê duyệt và thời  giải ngân gói gọn tối đa không quá 5 ngày làm việc.

Chuyên viên tư vấn tài chính chuyên ngiệp, tận tình:

  • Tư vấn lập hồ sơ vay vốn bao gồm: vay thế chấp, vay tín chấp, vay tiêu dùng cá nhân, vay mua nhà, vay mua ô tô
  • Hỗ trợ các thủ tục Vay Vốn Ngân Hàng cho cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp…
  • Hỗ trợ các doanh nghiệp về báo cáo tài chính, sổ sách, chứng từ, thành lập công ty.
  • Hỗ trợ Đáo Hạn Ngân Hàng.

Cụ thể từng trường hợp chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng có những sự lựa chọn phù hợp nhất với thời gian nhanh chóng nhất, thủ tục cực kỳ đơn giản, được việc cho khách hàng.