ACB NHẬN GIẢI THƯỞNG NGÂN HÀNG VIỆT NAM CÓ DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT 2015

ACB nổi tiếng với dịch vụ khách hàng tốt nhất từ trước đến nay với tổng tài sản gần 200 nghìn tỷ đồng, hệ thống gần 400 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp dịch vụ khách hàng tận tình luôn đi đầu trong chất lượng dịch vụ.

Ngân hàng Á Châu - ACB vinh danh nhận giải thưởng Ngân hàng Việt Nam có dịch vụ khách hàng tốt nhất 2015

Ngân hàng Á Châu – ACB vinh danh nhận giải thưởng Ngân hàng Việt Nam có dịch vụ khách hàng tốt nhất 2015

Ngày mai, ngày 15 tháng 10 năm 2015.  ACB sẽ vinh dự nhận giải thưởng ” Ngân hàng Việt Nam có dịch vụ khách hàng tốt nhất 2015″ do Global Financial Market Review (GFM) trao tặng.

Việc rút ngắn thời gian giao dịch tại quầy  khi khách hàng không phải điền mẫu biểu là một trong các thay đổi lớn cung cấp dịch vụ khách hàng được GFM xem xét cho tiêu chí giải thưởng. Hiện nay, chỉ có vài ngân hàng Việt Nam thực hiện được điều này trong đó có ngân hàng ACB – Ngân hàng TMCP Á Châu

Vaycucnhanh.net hỗ trợ khách hàng vay vốn ngân hàng, vay vốn doanh nghiệp, vay tiêu dùng cá nhân, vay tín chấp ACB nhanh nhất với chất lượng dịch vụ tốt nhất cam kết chất lượng dịch vụ khiến bạn hài lòng. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với tư vấn viên vaycucnhanh.net để được hỗ trợ.